T4. Th9 27th, 2023
F1

“Các fan F1 phản ứng với nhận định của Sergio Perez về việc sánh ngang với Max Verstappen trong mùa giải này”

Sergio Perez of Mexico and Oracle Red Bull Racing have a spot in the garage ahead of the F1 Grand Prix in Spain. Formula 1 fans have reacted strongly after Red Bull driver Perez recently mentioned that he has been compared to teammate Max Verstappen this season. The Mexican driver may win two races ahead of Verstappen with six races in 2023. In the first four races of the season, Sergio Perez was clearly a worthy opponent to the reigning world champion when he shared a win with him. However, in the last two races, Max Verstappen has shown his class and overtaken Perez. Despite this, Perez remains confident in his abilities and aims to maximize his performance in every race.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix - Xem trước
Sergio Perez của Mexico và Oracle Red Bull Racing có chỗ ngồi trong nhà để xe trong buổi xem trước giải F1 Grand Prix Tây Ban Nha

Người hâm mộ F1 đã phản ứng dữ dội sau khi tay đua Sergio Perez của Red Bull gần đây đề cập rằng anh ấy đã được so sánh với đồng đội Max Verstappen trong mùa giải này.

Tay đua người Mexico có thể giành chiến thắng hai chặng trước Verstappen với sáu chặng vào năm 2023. Trong bốn chặng đầu tiên của mùa giải, Sergio Perez rõ ràng là một đối thủ xứng tầm với nhà đương kim vô địch thế giới khi chia sẻ chiến thắng với anh ta. Nhưng ở 2 chặng đua gần nhất, Max Verstappen đã thể hiện được đẳng cấp của mình và vượt qua Perez.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn trước cuộc đua trước GP Tây Ban Nha, Sergio Perez cho biết:

“Tôi đã là đối thủ của Max kể từ đầu mùa giải, bằng cách này hay cách khác. Đôi khi tốt hơn, đôi khi tệ hơn và đây là lúc tôi tin rằng bạn cần phải có mặt.

“Tôi nghĩ trở thành đồng đội với Max có lẽ là điều khó khăn nhất mà bạn có thể có bởi vì anh ấy là một tay đua có phong độ tốt nhất trong tất cả, và tôi tin rằng có thể đánh bại anh ấy.”

Nhưng những người hâm mộ F1 trên mạng xã hội đã không tin vào những tuyên bố của người Mexico. Một số thậm chí đã viết rằng Perez dường như không biết gì về thực tế:

“Tương đương với “Anh ấy có biết không?”

“Tương đương” Anh ấy có biết không? 👀 twitter.com/rbr_daily/stat…

Dưới đây là một số phản ứng khác đối với nhận xét của Perez:

@RBR_Daily Bro gần Hamilton hơn Verstappen trên bảng xếp hạng

@RBR_Daily Anh ấy chỉ tốt hơn ở Baku, không nơi nào khác

@RBR_Daily HAHAHAHA lol no Checo, bạn chưa bao giờ và sẽ không bao giờ ở cấp độ của Max

@RBR_Daily Đôi khi tốt hơn, đôi khi tồi tệ hơn. Hãy dịch rằng: Một ngày cuối tuần mà anh ấy khá hơn một chút: Baku3 những ngày cuối tuần anh ấy tệ hơn: Bahrain, Jeddah và Miami2 những ngày cuối tuần anh ấy tệ hơn nhiều: Úc và Monaco

@RBR_Daily Đó là lý do tại sao anh ấy bị tụt lại 39 điểm mà không có bất kỳ sự cố máy móc nào? 😂

“Tôi chỉ muốn tận dụng tối đa cuối tuần của mình, không nghĩ quá nhiều về chức vô địch” – Sergio Perez

Tay đua của Red Bull, người hiện đang giữ chức vô địch P2, nói rằng anh ấy đang tập trung vào việc đạt kết quả tốt hơn vào cuối tuần để tiếp tục tranh chấp.

Như đã đề cập F1.comSergio Perez nói:

“Không thật sự lắm. Tôi chỉ muốn tận dụng tối đa ngày cuối tuần của mình và không nghĩ quá nhiều về chức vô địch. Tất cả chỉ là tối đa hóa từ cuối tuần này sang cuối tuần khác, đạt được vị trí tối đa mà tôi có thể, và sau đó thực sự bắt đầu từ đó. Mọi chuyện vẫn có thể xảy ra. Chúng tôi có rất nhiều cuộc đua phía trước nên nó có thể thay đổi khá nhanh. Động lực ở đó, điều tích cực nhất, và chúng ta chỉ cần đi từ đó.

“Đảm bảo rằng chúng tôi vượt qua vòng loại tốt, đảm bảo rằng chúng tôi đua tốt, không phạm sai lầm. Khi chúng tôi có một ngày tồi tệ, đảm bảo rằng chúng tôi giành được càng nhiều điểm càng tốt, đó sẽ là chìa khóa. Chúng tôi không thể để trượt ngã trong cuộc đua lại vô địch.”

Sẽ rất thú vị để xem cầu thủ người Mexico hồi phục như thế nào sau thất bại trước Monaco ở Barcelona tuần này. Vì đây là đường đua truyền thống, Perez sẽ khó thách thức đồng đội của mình hơn để giành vị trí pole và giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *