T4. Th12 6th, 2023
NFL

“Các fan của Ravens gọi Greg Roman là ‘kẻ khủng bố’ sau khi Lamar Jackson ca ngợi Todd Monken làm tân trợ lý huấn luyện viên chính”

Baltimore Ravens đang tìm kiếm cách để cải thiện hành vi phạm tội của mình trong mùa giải NFL năm 2023. Với sự xuất hiện của điều phối viên tấn công mới Todd Monken và tiền vệ Lamar Jackson, hy vọng của đội bóng này đã được đặt vào hai người. Trong buổi luyện tập đầu tiên với Monken, Jackson đã tỏ ra rất hạnh phúc với việc được huấn luyện viên trao cho “chìa khóa của hành vi phạm tội”. Sự thay đổi của Monken và Jackson sẽ giúp Ravens có được một mùa giải thành công.

Những người hâm mộ Ravens đã theo đuổi cựu OC Greg Roman.
Những người hâm mộ Ravens đã theo đuổi cựu OC Greg Roman.
Denver Broncos so với Baltimore Ravens
Denver Broncos so với Baltimore Ravens

Hành vi phạm tội của Baltimore Ravens sẽ khác vào năm 2023 nhờ điều phối viên tấn công mới Todd Monken và tiền vệ Lamar Jackson thích điều đó.

Sau khi báo cáo cho các OTA và trải qua buổi luyện tập đầu tiên với OC mới của mình, Jackson đã cười rất tươi. Anh ta nói rằng Monken đã “đưa cho anh ta chìa khóa của hành vi phạm tội.”

Lamar Jackson nói rằng Todd Monken đã trao cho anh ấy “chìa khóa để tấn công”. Điều này khác hẳn. Huấn luyện viên đưa cho bạn… twitter.com/i/web/status/1…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *