CN. Th10 1st, 2023
F1

Các fan của Lewis Hamilton tức giận vì Nico Rosberg đề nghị tay đua Mercedes nên xin lỗi đồng đội George Russell. (The title is already in Vietnamese, no need to rewrite)

Lewis Hamilton, the seven-time Formula One World Champion, was seen walking in the Paddock with his Mercedes team before the practice session for the F1 Grand Prix in Spain. However, there is controversy surrounding the incident in which Hamilton’s former teammate, Nico Rosberg, suggested that Hamilton should apologize to George Russell for their collision in the Q2 qualifying session. While Russell apologized, Hamilton did not, and this has angered some F1 fans. Despite this, Hamilton remains determined to win the race and has set his sights on the top spot. Let’s see if he can achieve this goal and silence his critics.

F1 Grand Prix Tây Ban Nha - Thực hành
Lewis Hamilton và Mercedes của Vương quốc Anh đi bộ trong Paddock trước khi luyện tập trước giải F1 Grand Prix Tây Ban Nha

Người hâm mộ F1 rất tức giận sau khi cựu vô địch thế giới Nico Rosberg đề nghị cựu tay đua Mercedes Lewis Hamilton xin lỗi George Russell vì sự cố của họ trong phiên đấu loại GP Tây Ban Nha.

Hai tay đua người Anh đã va chạm với nhau trong giai đoạn cuối của phần thi Q2 khiến xe của họ bị hư hỏng một số chỗ. Mặc dù Russell đã xin lỗi về phía mình, Lewis Hamilton đã không làm điều đó.

Khi đưa ra ý kiến ​​của mình Bầu trời thể thaoNico Rosberg nói:

“Họ có giao thông để bắt đầu vòng đua. Lewis quyết định làm điều đó và cố gắng cắt và George hoàn toàn không nhìn thấy điều đó. Có một chút đáng tiếc, nhưng tôi nghĩ sẽ có một số cuộc thảo luận nghiêm túc. George đã xin lỗi, tôi nghĩ vậy là đúng, nhưng Lewis cũng cần phải xin lỗi.”

Ông nói thêm:

“Nếu Lewis vượt qua, vòng đua của George sẽ kết thúc vì Lewis ở ngay phía trước, George sẽ ở ngay phía sau và vòng đua của anh ấy bị hỏng. Tương tự như vậy, Lewis phải xin lỗi.”

Nhưng những người hâm mộ Hamilton không đồng ý và đã lên mạng xã hội để đưa ra nhận định của họ về tình huống này:

@sophwebsterxx Đó là lý do tại sao tốt hơn hết là nhấn tắt tiếng mỗi khi anh ấy xuất hiện trên màn hình

@sophwebsterxx Lewis đã không nhìn thấy gương bên trái cho đến khi họ chạm vào nhau. Nico có ý nghĩa

@sophwebsterxx Tôi từ chối đưa âm thanh vào clip này

@sophwebsterxx Anh ấy có lý do của mình nhưng anh ấy cũng ghét Lewis

@sophwebsterxx Anh chàng này chỉ ghen tị thôi, lòng của George bị lộn xộn vì anh ta phóng người quá chậm để đón đường trượt của Sainz.

“Tôi sẽ thử lái chiếc xe ra khỏi bánh xe và cố gắng leo lên cao nhất có thể” – Lewis Hamilton

Nhà vô địch thế giới bảy lần, người sẽ bắt đầu cuộc đua từ P4, tuyên bố mục tiêu của anh ấy cho cuộc đua chính là giành chiến thắng bằng cách nào đó và dự định sẽ cống hiến hết mình.

Như đã đề cập F1.comLewis Hamilton đã nói:

“Điều đó thật thú vị bởi vì trong buổi học đó, tôi đã nghĩ, ‘Chết tiệt, hôm qua mình đã nói rằng mình sẽ không lọt vào Q3 hay top 10, và về cơ bản mình đã nuốt lời’. Đó là một phiên thực sự tuyệt vời và thực sự khuyến khích chúng tôi cạnh tranh. Tôi không thể tin rằng tôi đã chiến đấu cho ba người đứng đầu cùng một lúc.”

Ông nói thêm:

“Tất nhiên, vòng cuối cùng của tôi không phải là một vòng trong mơ, về cơ bản tôi đã đứng thứ hai cho đến Vòng 10 và tôi đã bị đánh và thua hai phần mười. Một mặt, tôi thất vọng, nhưng mặt khác, tôi thực sự biết ơn khi được ở đó, trong cuộc chiến và có được tốc độ đó. Mục tiêu của tôi là giành chiến thắng bằng cách nào đó. Tôi sẽ cố lái bánh ra khỏi xe và cố gắng leo lên cao nhất có thể.”

Hy vọng rằng Lewis Hamilton có cơ hội giữ lời và thách thức để giành chiến thắng trong cuộc đua trước các đối thủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *