T7. Th9 23rd, 2023
NFL

Các fan của đội Cowboys đồng lòng trong tranh luận Troy Aikman và Tony Romo – “Huyền thoại không có đội huyền thoại”

Troy Aikman và Tony Romo là hai trong số những tiền vệ vĩ đại nhất trong lịch sử Dallas Cowboys. Mặc dù Romo đã lập nhiều kỷ lục vượt qua mọi thời đại của Cowboys, nhưng anh ấy đã không thể giành được chiếc nhẫn Super Bowl. Nhiều người hâm mộ trên Reddit gần đây đã tranh luận xem ai trong số hai Cowboys mang tính biểu tượng là tiền vệ tốt hơn. Thỏa thuận dường như có lợi cho Tony Romo vì nhiều người trong số họ tin rằng anh ấy có thể đạt được thành công tương tự hoặc tốt hơn nếu anh ấy may mắn có được một đội ngũ tốt xung quanh mình như Troy Aikman.

Người hâm mộ phản ứng với cuộc tranh luận giữa Troy Aikman và Tony Romo
Người hâm mộ phản ứng với cuộc tranh luận giữa Troy Aikman và Tony Romo
Troy Aikman (L)
Troy Aikman (L)

Troy Aikman và Tony Romo là hai trong số những tiền vệ vĩ đại nhất trong lịch sử Dallas Cowboys. Họ đã đạt được vị thế huyền thoại của mình trong nhượng quyền thương mại thông qua những thành tựu sự nghiệp rất khác nhau. Mặc dù Romo đã lập nhiều kỷ lục vượt qua mọi thời đại của Cowboys, nhưng anh ấy đã không thể giành được chiếc nhẫn Super Bowl. Aikman đã giành được ba trong số đó trong một trong những triều đại vĩ đại nhất trong lịch sử NFL.

Mặc dù không có tiền vệ nào có thể tự mình giành được Super Bowl, nhưng các đội hiếm khi giành được một giải mà không có sự trợ giúp của một tiền vệ ưu tú. Những tiền vệ tuyệt vời cũng cần một dàn hỗ trợ mạnh mẽ xung quanh họ. Đội hình Cowboys của những năm 1990 với Troy Aikman là tiền vệ của họ được coi là một trong những đội hay nhất trong lịch sử NFL. Tony Romo chưa bao giờ thực sự có được sự xa xỉ như vậy trong suốt sự nghiệp của mình.

Nhiều người hâm mộ trên Reddit gần đây đã tranh luận xem ai trong số hai Cowboys mang tính biểu tượng là tiền vệ tốt hơn. Thỏa thuận dường như có lợi cho Tony Romo vì nhiều người trong số họ tin rằng anh ấy có thể đạt được thành công tương tự hoặc tốt hơn nếu anh ấy may mắn có được một đội ngũ tốt xung quanh mình như Troy Aikman.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *