T2. Th10 2nd, 2023
NFL

Các fan Cowboys lại tranh luận về Ezekiel Elliott – “Anh ta vẫn chưa hết thời”

Ezekiel Elliott, cựu binh của Dallas Cowboys, đã bị loại khỏi đội bóng sau khi chạy với số yard thấp nhất trong sự nghiệp là 876 yard và số yard mỗi lần thực hiện thấp nhất trong sự nghiệp (3,8) ở mùa giải trước. Thay thế cho anh là Tony Pollard, người đã được đội gắn thẻ nhượng quyền thương mại vào mùa giải này sau một mùa giải sự nghiệp vào năm 2022. Cowboys cũng đã tuyển thêm cựu binh Ronald Jones và đưa Deuce Vaughn vào vòng thứ sáu. Hãy nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi bằng cách đăng ký tùy chọn ngay bây giờ!

Houston Texans so với Dallas Cowboys
Ezekiel Elliott trong trận Houston Texans vs. Dallas Cowboys
Ezekiel Elliott trong trận Đội bóng Washington đấu với Dallas Cowboys
Ezekiel Elliott trong trận Đội bóng Washington đấu với Dallas Cowboys

Dallas Cowboys đã đưa ra một quyết định khó khăn là loại bỏ cựu binh đang chạy lại Ezekiel Elliott trong mùa giải này. Vào ngày 15 tháng 3 năm 2023, Cowboys trả tự do cho anh ấy sau bảy mùa giải, chuyển từ cầu thủ 28 tuổi trở lại.

Đội đã chuyển từ Elliott sau khi anh ấy chạy với số yard lao thấp nhất trong sự nghiệp là 876 yard và số yard mỗi lần thực hiện thấp nhất trong sự nghiệp (3,8) ở mùa giải trước. Elliott sẽ truyền ngọn đuốc cho Tony Pollard, người đã được đội gắn thẻ nhượng quyền thương mại vào mùa giải này sau một mùa giải sự nghiệp vào năm 2022.

Pollard, người chuẩn bị đánh tự do, đã chạy 1.007 thước Anh và 9 lần chạm bóng trong khi trung bình 5,2 thước Anh mỗi lần thực hiện. Cowboys đã thêm cựu binh Ronald Jones và đưa Deuce Vaughn vào vòng thứ sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *