T4. Th9 27th, 2023

Buck Showalter, huấn luyện viên New York Mets, đánh giá cao Nikola Jokic: “Tôi thích anh ấy không ghi điểm nhưng vẫn rất quan trọng”

New York Mets manager Buck Showalter recently took the time to praise Denver Nuggets center Nikola Jokic. Jokic, a two-time MVP, has earned numerous accolades throughout his career and is currently shining as he leads the Nuggets to the NBA Finals. Showalter’s praise for Jokic comes from his versatility on the court, particularly in his ability to make plays and break through the opposing team’s defense. Jokic has received praise from all corners of the sports world, including baseball. After the Nuggets’ victory over the Miami Heat in Game 1 of the NBA Finals, Showalter highlighted Jokic’s impressive performance.

Người quản lý của Mets Buck Showalter là người mới nhất khen ngợi Nikola Jokic.
Người quản lý của Mets Buck Showalter là người mới nhất khen ngợi Nikola Jokic.

Người quản lý của New York Mets Buck Showalter đã dành một chút thời gian trong cuộc họp báo gần đây để ca ngợi trung tâm Denver Nuggets Nikola Jokic.

Jokic là MVP hai lần và đã giành được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình. Anh ấy hiện đang tỏa sáng xứng đáng sau khi dẫn dắt Nuggets đến Chung kết NBA. Những lời khen ngợi dành cho Jokic đến từ khắp nơi trong thế giới thể thao, thậm chí cả bóng chày.

Sau ván 1 của NBA Finals, trong đó Nuggets đánh bại Miami Heat với tỷ số 104-93, Showalter đã ca ngợi sự linh hoạt của Jokic. Tay vợt người Serbia bắt đầu trận đấu với tư cách là người phân phối nhiều hơn, thực hiện một số cú sút trong hiệp một. Anh ấy tung ra một đường chuyền và phá vỡ hàng thủ Heat bằng đường chuyền của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *