T2. Th9 25th, 2023

Bruce Brown ký hợp đồng 45 triệu đô la với Pacers trong thương vụ tự do NBA 2023: Chi tiết lương, thời hạn và hơn thế nữa

Bruce Brown, một trong những cầu thủ thú vị nhất trên thị trường, vừa ký hợp đồng trị giá 45 triệu USD với Indiana Pacers. Sau khi đã chứng minh được giá trị của mình trong đội hình Denver Nuggets, Brown được coi là một trong những nhân tố quan trọng cho Pacers trong tương lai. Đại diện của anh ta, Ty Sullivan và Steven Heumann của CAAASports, xác nhận thông tin này với ESPN. Đây là một tin không vui cho Denver Nuggets khi họ đã mất một người quan trọng trong việc xây dựng thành công của mình.

Cuộc diễu hành bóng rổ APTOPIX Nugget
Bruce Brown ký hợp đồng trị giá 45 triệu USD với Pacers

Đầu quân cho đại lý miễn phí, Bruce Brown là một trong những cái tên thú vị hơn trên thị trường. Sau khi trở thành nhân tố X cho Denver Nuggets trong quá trình họ tiến tới Chung kết NBA, anh ấy được cho là sẽ có một thị trường khổng lồ.

Không mất nhiều thời gian để Bruce Brown ký hợp đồng mới. Trong lúc điên cuồng ký hợp đồng ban đầu, anh ấy đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng hai năm trị giá 45 triệu đô la với Indiana Pacers.

Báo cáo của ESPN với @malikandrews: Đại lý tự do Bruce Brown đã đồng ý với một hợp đồng hai năm trị giá 45 triệu đô la với Indiana Pacers, đại lý của anh ấy là Ty Sullivan và Steven Heumann của @CAAASports nói với ESPN. Denver – bị giới hạn về số tiền có thể chi trả – đã đánh mất một phần quan trọng cho những hy vọng lặp lại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *