T7. Th9 23rd, 2023

“Bruce Brown ca ngợi sự thống trị của Nikola Jokic trước Anthony Davis trong vòng loại NBA 2023”

Bruce Brown đã chứng kiến Nikola Jokic thống trị Anthony Davis trong trận đấu giữa Denver Nuggets và LA Lakers ván 3. Jokic đã khiến các đội đối phương thất vọng trong suốt giai đoạn hậu mùa giải, giành chiến thắng trước cặp Rudy Gobert và Karl-Anthony Towns của Timberwolves, Deandre Ayton của Phoenix Suns và thậm chí thống trị MVP hai lần Anthony Davis của Lakers. Bước vào trận đấu với Miami Heat, nhiều người cũng dự đoán Jokic sẽ chiến thắng với việc Bam Adebayo đăng các chỉ số dưới mức trung bình so với Jokic. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo miễn phí để giúp bạn tùy chọn đúng trong trận đấu này.

Bruce Brown nhìn xuống Nikola Jokic thống trị Anthony Davis
Bruce Brown nhìn xuống Nikola Jokic thống trị Anthony Davis
Denver Nuggets vs. LA Lakers - Ván 3
Denver Nuggets vs. LA Lakers – Ván 3
Denver Nuggets đấu với Miami Heat
Denver Nuggets đấu với Miami Heat

Nikola Jokic tiếp tục khiến các đội đối phương thất vọng trong suốt giai đoạn hậu mùa giải. Ở vòng đầu tiên, Jokic đấu với cặp Rudy Gobert và Karl-Anthony Towns, Nuggets đã giành chiến thắng đậm trước Timberwolves.

Ở vòng thứ hai, Jokic đấu với Phoenix Suns và Deandre Ayton, nơi Nuggets một lần nữa giành chiến thắng. Trong trận chung kết Western Conference, Jokic đối đầu với Anthony Davis và Lakers, nơi MVP hai lần tiếp tục thống trị.

Bước vào trận đấu với Miami Heat, và trung vệ kém tuổi Bam Adebayo, nhiều người cũng dự đoán như vậy. Với việc Adebayo đăng các chỉ số dưới mức trung bình so với Jokic, nhiều người tin rằng loạt trận này sẽ không có tính cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *