T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Bron Breakker xuất hiện trên WWE RAW lần cuối đã xảy ra gì?”

Bron Breaker, ngôi sao đô vật chuyên nghiệp 25 tuổi, đã gây chấn động cộng đồng fan hâm mộ khi trở lại với Monday Night RAW sau khi giữ chức vô địch NXT trong một thời gian dài. Breaker đã thách thức Seth Rollins tham gia NXT với chức vô địch hạng nặng thế giới, và anh ta đã đánh bại Dolph Ziggler để giành chức vô địch NXT. Tuy nhiên, anh ta đã để mất chức vô địch vào tay Carmelo Hayes tại sự kiện Stand & Deliver 2023. Breaker đã quay lại NXT và tấn công Ilja Dragunov trong một phân đoạn hậu trường, và giải thích lý do tại sao anh ta làm như vậy trong chương trình.

Bron Breaker không xa lạ gì với việc điều hành các dây thừng trên thương hiệu màu đỏ.
Bron Breaker không xa lạ gì với việc chạy dây trên thương hiệu màu đỏ

Bron Breaker đã gây chấn động thế giới đô vật chuyên nghiệp khi mời Seth Rollins tham gia NXT với chức vô địch hạng nặng thế giới, có thể ám chỉ về sự trở lại được chờ đợi từ lâu của anh ấy với Monday Night RAW trong quá trình này.

Những người hâm mộ theo dõi sự nghiệp của ngôi sao 25 ​​tuổi có thể nhớ một số lần anh xuất hiện trên RAW vào năm 2022. Bron Breaker ra mắt trên võ đài trên RAW vào ngày 7 tháng 3 năm 2022, trong một trận đấu nhóm với Tommaso Ciampa đấu với The Dirty Dawgs ( Dolph Ziggler và Robert Roode). . Breaker và Ciampa đã giành chiến thắng trước đội đánh gót vào đêm hôm đó.

da youtube

Cảm giác NXT xuất hiện trên thương hiệu màu đỏ vào thứ Hai sau WrestleMania 38. Anh ấy đã đánh bại Dolph Ziggler để giành chức vô địch NXT trong chương trình. Đây là lần xuất hiện cuối cùng của Bron Breaker trên RAW.

Anh ấy đã giữ chức vô địch cho đến Stand & Deliver 2023. Tại sự kiện ngày 1 tháng 4, Breaker để mất chức vô địch NXT vào tay Carmelo Hayes. Anh ta quay lại vào thứ Ba tuần sau bằng cách tấn công Băng đảng Trick-Melo. Tại NXT Battleground, Hayes đã giữ được danh hiệu của mình trước Breaker.

Nhà cựu vô địch NXT đã hướng sự chú ý của anh ấy đến Ilja Dragunov trong tuần này trên thương hiệu màu trắng và vàng. Kẻ phá đám đã tấn công ngôi sao người Nga trong một phân đoạn ở hậu trường. Sau đó, anh ấy đã giải thích về hành động của mình khi kết thúc chương trình.


Bron Breaker giải thích lý do tại sao anh ta tấn công Ilja Dragunov trong NXT

Người ta thấy Breaker đang đi đến ô tô của anh ta trong những khoảnh khắc cuối cùng của NXT khi anh ta được yêu cầu bình luận về cuộc tấn công của anh ta vào Dragunov. Cựu vô địch NXT nói rằng anh ấy mệt mỏi khi nghe người Nga tuyên bố rằng anh ấy là người cứng rắn nhất trong phòng thay đồ.

Ồ. TÔI. CHÚA.@bronbreakkerwwe vừa mới thử thách @WWERollis đến trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới 😱😱😱#WWENXT

Ngôi sao cho biết anh sẽ kiểm soát tất cả mọi người từ trên xuống dưới. Anh ta cũng đặt tên cho Seth Rollins và mời anh ta đến khu vực của mình với danh hiệu thế giới. Người hâm mộ có thể đọc thêm về nó bằng cách truy cập liên kết tại đây. Vẫn còn phải xem liệu Wawasan có chấp nhận thử thách hay không.

Cậu nghĩ gì về câu chuyện này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *