T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Brock Lesnar có thể đối đầu với nhà vô địch đội hình 6 lần tại SummerSlam – Thông tin mới”

Brock Lesnar vừa đánh bại Cody Rhodes tại Night of Champions và tạo tiền đề cho những trận đấu tiếp theo. Mặc dù có tin đồn rằng Lesnar sẽ đối đầu với Seth Rollins, nhưng hiện tại không có kế hoạch nào cho trận đấu này. Cody Rhodes đã cho Lesnar một thử thách mở trên RAW và sớm sẽ có trận đấu cao su giữa hai đối thủ đáng gờm này. Rhodes muốn chứng minh rằng anh có thể vượt qua The Beast Incarnate và sẽ được thúc đẩy bởi sự chuộc lỗi sau thất bại của mình. Với nhiều tin đồn xoay quanh, liệu Lesnar sẽ đối đầu với ai tiếp theo? Bạn muốn anh ta đối đầu với Seth Rollins hay Cody Rhodes? Hãy tham gia thăm dò ý kiến của chúng tôi để bày tỏ quan điểm của mình.

Brock Lesnar sẽ đối đầu với Cody Rhodes một lần nữa
Điều gì tiếp theo cho Brock Lesnar?

Brock Lesnar đã đánh bại Cody Rhodes tại Night of Champions khi The American Nightmare bị đánh bất tỉnh sau khi bị The Beast đặt trong một chiếc khóa kimura. Mặc dù có tin đồn rằng Lesnar sẽ tiếp tục và bắt đầu mối thù với Nhà vô địch hạng nặng thế giới Seth Rollins, nhưng điều đó có thể phải chờ. Mối thù của anh ta với Rhodes được cho là còn lâu mới kết thúc.

Tại Night of Champions, Brock Lesnar đã thể hiện sự bá đạo của mình khi đánh bại một Cody Rhodes kiên cường. Chiến thắng của Beast Incarnate đã tạo tiền đề cho sự tiếp tục của cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa hai đối thủ đáng gờm, với những tin đồn xoay quanh rằng con đường của họ có thể gặp lại nhau tại Money in the Bank hoặc SummerSlam.

Dave Meltzer từ Bản tin Người quan sát đấu vật đã tuyên bố rằng không có kế hoạch nào để Brock Lesnar đối đầu với Seth Rollins tại Money in the Bank. Hướng hiện tại có thể có một trận đấu cao su giữa anh ta và Rhodes trước khi anh ta đối mặt với Rollins. Trận đấu có thể diễn ra tại MITB hoặc SummerSlam.

”Không có đối thủ rõ ràng nào cho Rollins. Tôi nghĩ có lẽ Lesnar dựa trên chiến thắng của anh ấy trước Rhodes, bởi vì thử thách của Lesnar sẽ giúp chiếc đai mới trở thành chiếc đai chính. Nhưng hiện tại không có kế hoạch nào và Rhodes cắt quảng cáo của anh ấy về việc anh ấy và Lesnar đang hòa 1-1 và rõ ràng là họ đang chuẩn bị cho trận đấu thứ ba. Điều này cũng có thể bị trì hoãn cho SummerSlam vì Lesnar không có mặt trong mọi chương trình”

da youtube


Cody Rhodes đã cho Brock Lesnar một ‘thử thách mở’

Tuần này trên RAW, cựu vô địch Tag Team sáu lần đã gọi Lesnar và đưa ra một thử thách mở. Cả hai người đàn ông đều có một chiến thắng trước người kia và người đàn ông 37 tuổi này muốn kết thúc chương của Lesnar trước khi anh ấy tiếp tục. Điều này có nghĩa là hai người đàn ông sẽ sớm đối mặt với nhau trong một trận đấu cao su rất được mong đợi.

da youtube

Sau thất bại của mình, Cody Rhodes thấy mình ở một vị trí mà sự chuộc lỗi là động lực thúc đẩy anh tìm kiếm một trận tái đấu với Lesnar. Rhodes, được biết đến với sự gan dạ và quyết tâm không lay chuyển, sẽ được thúc đẩy để chứng minh rằng anh ta có thể vượt qua The Beast Incarnate.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Thăm dò ý kiến: Bạn muốn Brock Lesnar đối mặt với ai tiếp theo?

Seth Rollins

Cody Rhodes

0 phiếu bầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *