T2. Th10 2nd, 2023
NFL

Bradley Chubb khen ngợi đạo đức làm việc của Russell Wilson sau mùa giải đầu tiên thất vọng của QB Broncos.

Bradley Chubb, ngôi sao của đội bóng Denver Broncos, đã bảo vệ thành công cho Russell Wilson sau một mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của QBD. Sau khi Seattle Seahawks trao đổi Wilson với Denver Broncos, anh đã không đáp ứng được kỳ vọng và nhận rất nhiều lời chỉ trích. Tuy nhiên, Chubb đã đánh giá cao phong độ của Wilson và ca ngợi anh trên podcast It Needed To Be Said. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để tăng cơ hội thắng cược. Hãy tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội này!

Bradley Chubb bảo vệ Russel Wilson sau QB
Bradley Chubb bảo vệ Russel Wilson sau mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của QB
Denver Broncos vs Kansas City Chiefs
Denver Broncos vs Kansas City Chiefs

Russell Wilson đang trải qua mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp NFL của anh ấy. Sau khi anh ấy được Seattle Seahawks trao đổi với Denver Broncos cho một chuyến đi lớn, tiền vệ này đã không đáp ứng được kỳ vọng.

Wilson đã nhận rất nhiều lời chỉ trích ở mùa giải trước, và mọi người bắt đầu đặt câu hỏi về cách anh ấy sống cuộc sống của mình. Họ cũng theo đuổi cuộc sống cá nhân của anh ấy và nhiều cầu thủ NFL không thích điều đó.

Bradley Chubb, người đã được Broncos trao đổi với Miami Dolphins trong mùa giải trước, gần đây đã ca ngợi Wilson. Đây là những gì Chubb đã nói trên podcast It Needed To Be Said:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *