T2. Th10 2nd, 2023
NFL

Bradley Chubb của Dolphins chia sẻ quan điểm về mùa giải thất bại của Russell Wilson – “Anh ấy phải ngồi đó và chịu đựng”

Russell Wilson’s trade to the Denver Broncos was one of the biggest blockbuster moves of the 2022 NFL season, elevating the Broncos to Super Bowl contenders. However, things didn’t go as planned in Wilson’s first year with the team as they finished with a disappointing 5-12 record. Former Broncos tight end, Bradley Chubb, now with the Miami Dolphins, recently sat down with Tyreek Hill and Julius Collins on the “It Needed To Be Said” podcast to discuss the criticism Wilson received after his underwhelming first season in Denver. Despite this setback, Wilson remains a potential game-changer for the Broncos, and his future with the team will be closely watched by fans and experts alike.

Bradley Chubb nói về Russell Wilson
Bradley Chubb nói về cuộc đấu tranh của Russell Wilson
Russel Wilson
Russel Wilson

Russell Wilson đã được giao dịch với Denver Broncos trong một trong những bộ phim bom tấn lớn nhất của mùa giải NFL năm 2022. Thỏa thuận này sẽ nâng Broncos thành ứng cử viên của Super Bowl. Bộ tứ vệ siêu sao được coi là một cầu thủ tiềm năng để đưa họ lên một tầm cao mới, vì phần còn lại của đội hình đã rất mạnh.

Mọi thứ không diễn ra như kế hoạch trong năm đầu tiên của Wilson ở Denver. The Broncos đã kết thúc mùa giải NFL 2022 với thành tích 5-12 rất đáng thất vọng khi Wilson gặp khó khăn, có một trong những mùa giải thống kê tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Cựu kết thúc chặt chẽ của Broncos, Bradley Chubb, hiện đang làm việc cho Miami Dolphins, gần đây đã ngồi xuống với Tyreek Hill và Julius Collins trong một tập của podcast “It Needed To Be Said”. Họ thảo luận về mức độ chỉ trích mà Russell Wilson nhận được sau mùa giải đầu tiên thất bại ở Denver.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *