CN. Th10 1st, 2023

“Bộ sưu tập NBA 2K23 Heatwave: Tất cả cầu thủ mới được tung ra trong chế độ MyTeam”

Bài viết này giới thiệu đầy đủ danh sách các thẻ khuyến mại NBA 2K23 Heatwave có sẵn trong chế độ MyTeam, cùng hình ảnh qua 2K Sports. Với việc phát hành quảng cáo Heatwave mới, mọi thứ đang đi lên NBA 2K23 Chế độ MyTeam, và bộ thẻ mới đã ra mắt sớm hơn vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 6. Điều đặc biệt ở đây là nhà phát triển thể thao 2k đã giới thiệu các gói mới giúp tăng cơ hội tìm thấy những vật phẩm này, bao gồm cả biến thể Dark Matter. MyTeam đã nhận được rất nhiều bổ sung đặc biệt trong một tháng rưỡi qua và hầu hết chúng đều có chỉ số quan trọng đáng kinh ngạc.

Danh sách đầy đủ tất cả các thẻ khuyến mại NBA 2K23 Heatwave có sẵn trong MyTeam (hình ảnh qua 2K Sports)(
Danh sách đầy đủ tất cả các thẻ khuyến mại NBA 2K23 Heatwave có sẵn trong MyTeam (hình ảnh qua 2K Sports)(

Với việc phát hành quảng cáo Heatwave mới, mọi thứ đang đi lên NBA 2K23 Chế độ MyTeam. Bộ thẻ mới đã ra mắt sớm hơn vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 và giới thiệu một số vật phẩm tuyệt vời cho người chơi và đội tương ứng của họ.

nhà phát triển thể thao 2k cũng đã giới thiệu các gói mới giúp tăng cơ hội tìm thấy những vật phẩm này, bao gồm cả biến thể Dark Matter. Không có gì ngạc nhiên tại sao cộng đồng 2K lại rất vui mừng với các ngôi sao NBA góp mặt trong chương trình khuyến mãi.

MyTeam đã nhận được rất nhiều bổ sung đặc biệt trong một tháng rưỡi qua và hầu hết chúng đều có chỉ số quan trọng đáng kinh ngạc. Một số thẻ cũng có thể được gọi là “nghỉ” ở vị trí tương ứng vì khả năng chơi của chúng trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *