CN. Th10 1st, 2023
WWE

“Bộ môn WWE chính sẽ được đổi tên lần đầu tiên sau hơn bảy năm – Thông tin mới”

WWE RAW là chương trình chạy hàng tuần dài nhất trong công ty và đang chuẩn bị cho sự kiện trực tiếp cao cấp tại Vương quốc Anh sau Clash at The Castle 2022 vào năm ngoái. Money in the Bank 2023 cũng sắp tới với nhiều thay đổi quan trọng. Một báo cáo mới cho biết, hai danh hiệu mới dành cho nữ sẽ xuất hiện trong công ty lần đầu tiên sau hơn bảy năm. Điều này có thể giải thích tại sao Rhea Ripley và Bianca Belair không chuyển đổi tiêu đề trong Bản nháp. Asuka đã trở lại và đánh bại Belair để trở thành Nhà vô địch RAW nữ mới đăng quang tại WWE Night of Champions 2023.

WWE RAW là chương trình chạy hàng tuần dài nhất trong công ty!
WWE RAW là chương trình chạy hàng tuần dài nhất trong công ty!

WWE sẽ trở lại Vương quốc Anh để tổ chức một sự kiện trực tiếp cao cấp sau Clash at The Castle 2022 vào năm ngoái. Money in the Bank 2023 còn vài tuần nữa mới diễn ra, nhưng công ty sắp có một số thay đổi quan trọng. Theo một báo cáo mới, hai giải đấu mới dành cho nữ sẽ đến với công ty lần đầu tiên sau hơn bảy năm.

Vào năm 2016, công ty đã kết thúc Giải vô địch Divas khi họ giới thiệu Giải vô địch RAW dành cho nữ hiện tại. Vài tháng sau, công ty cũng ra mắt Giải vô địch nữ SmackDown mới cho thương hiệu màu xanh lam sau Dự thảo hàng năm.

Thật không may, có vẻ như chức vô địch dành riêng cho thương hiệu sẽ được đổi thương hiệu. Theo một báo cáo mới từ tin xero, hai danh hiệu mới sẽ sớm xuất hiện trong công ty, đó là WWE Women’s Championship và World Women’s Championship. Kiểm tra nó ra:

“Danh hiệu Phụ nữ Mới sắp tới sẽ phản ánh các đối tác nam của họ. Phụ nữ Thế giới sẽ là phiên bản nhỏ hơn của WHC – Dây đeo màu trắng. WWE Women sẽ là phiên bản nhỏ hơn của Danh hiệu mới của Roman – dây đeo màu trắng”

Danh hiệu Phụ nữ Mới sắp tới sẽ phản ánh các đối tác của họ Danh hiệu Phụ nữ Thế giới sẽ là phiên bản nhỏ hơn của WHC – Dây đeo màu trắng WWE Womens sẽ là phiên bản nhỏ hơn của Danh hiệu mới của người La Mã – dây đeo màu trắng

Điều này có thể giải thích tại sao Rhea Ripley và Bianca Belair không chuyển đổi tiêu đề trong Bản nháp. Nhiều khả năng danh hiệu Thế giới sẽ có trên RAW và danh hiệu WWE sẽ có trên SmackDown.


Nhà vô địch RAW nữ mới đăng quang tại WWE Night of Champions 2023

Đầu năm nay, Asuka trở lại công ty và sử dụng một trong những mánh lới quảng cáo trước đây của cô ấy từ Nhật Bản để một lần nữa chinh phục bộ phận phụ nữ. Thật không may, cô ấy đã không thể giành chiến thắng trong trận đấu Women’s Royal Rumble.

Một tháng sau, cô thắng trận đấu Phòng loại nữ và giành được vé tham dự WrestleMania 39 Night Two, nơi cô thách đấu Bianca Belair để tranh đai RAW Women’s Championship nhưng thua The EST.

Sau một thời gian ngắn rời công ty, The Empress of Tomorrow đã trở lại với thương hiệu màu xanh lam và chuyển sang Belair trên SmackDown. Cả hai được đặt trước trong trận tái đấu WrestleMania 39 tại Night of Champions 2023 ở Ả Rập Saudi.

Cuối cùng, Asuka đã kết thúc triều đại hơn 400 ngày của Belair với tư cách là Nhà vô địch RAW nữ. Sẽ rất thú vị để xem ai sẽ là người thách thức tiếp theo của The Empress of Tomorrow cho danh hiệu trong những tuần tới.

Bạn nghĩ gì về tiêu đề mới cho bộ phận phụ nữ? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *