CN. Th10 1st, 2023

“Bố của Olympia – Alexis Ohanian tiết lộ đánh giá về vai trò làm cha của mình từ con gái Serena Williams”

Chồng của nữ tay vợt huyền thoại Serena Williams, Alexis Ohanian, vừa tiết lộ rằng ông đã yêu cầu con gái Olympia đánh giá anh ta theo một số tiêu chí quan trọng của người cha. Kết quả thật tuyệt vời khi Ohanian đã được con gái đánh giá 90%. Ông và Williams là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất làng thể thao và giải trí thế giới. Ngoài ra, bài viết còn đề cập đến sự nghiệp quần vợt đáng chú ý của Serena Williams từ khi còn trẻ đến khi nghỉ hưu vào năm 2022 sau một sự nghiệp tuyệt vời bắt đầu từ năm 1995.

Serena Williams
Chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian tiết lộ đánh giá về con gái Olympia
Serena Williams
Serena Williams

Chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian, gần đây đã yêu cầu con gái Olympia đánh giá anh ta theo “một số tiêu chí quan trọng của người cha.” Kết quả thật tuyệt vời.

Người đàn ông 40 tuổi, là người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Reddit, tiết lộ rằng ông đã chấm điểm 90% cho đứa trẻ 5 tuổi.

Ohanian và Williams là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất làng thể thao và giải trí thế giới. Họ kết hôn vào năm 2017 và chào đón đứa con đầu lòng, Olympia, cùng năm. Cặp đôi thường mang đến cho người hâm mộ những hình ảnh về cuộc sống gia đình của họ trên mạng xã hội, thể hiện tình yêu và sự ủng hộ dành cho nhau cũng như con gái của họ.

Dòng tweet mới nhất của Ohanian là hình ảnh của bài đánh giá hiệu suất mà anh ấy nhận được từ Olympia, cho điểm anh ấy dựa trên bảy hạng mục — làm bánh kếp, ôm, yêu Olympia, bảo vệ Olympia, dạy Olympia, khiêu vũ và ca hát. Ngoại trừ ca hát và khiêu vũ, Ohanian đứng đầu tất cả các hạng mục, đạt tổng điểm là 90%.

“Tôi đề nghị Jr xem lại việc thực hiện một số tiêu chí quan trọng của bố. Bằng chứng là tôi không phải là một người cha hoàn hảo. Luôn có chỗ để cải thiện!” Tweet của Ohanian.

Tôi đã yêu cầu Jr đánh giá hiệu suất của một số Tiêu chí quan trọng của bố. Bằng chứng là tôi không phải là một người cha hoàn hảo. Luôn có chỗ để cải thiện!


Đây là một cái nhìn về sự nghiệp quần vợt đáng chú ý của Serena Williams

Serena Williams
Serena Williams

Serena Williams, huyền thoại quần vợt đã thống trị môn thể thao này trong nhiều thập kỷ, nghỉ hưu vào tháng 9 năm 2022 sau một sự nghiệp tuyệt vời bắt đầu từ năm 1995. Những thành tích và kỷ lục của cô ấy cho thấy cô ấy đã trở thành một trong những tay vợt xuất sắc nhất từng làm rạng danh sân quần vợt như thế nào.

Williams sinh ngày 26 tháng 9 năm 1981 tại Saginaw, Michigan. Anh ấy bắt đầu chơi quần vợt từ khi còn trẻ và thể hiện tài năng cũng như tiềm năng tuyệt vời. Cô chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 1995 và ngay sau đó, cô đã trở nên nổi bật trên đường đua dành cho nữ.

Cô giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên tại US Open 1999 khi mới 17 tuổi. Thần đồng đánh bại Martina Hingis trong trận chung kết và trở thành người phụ nữ Mỹ gốc Phi thứ hai giành danh hiệu Grand Slam.

Williams đã giành được tổng cộng 23 danh hiệu Grand Slam trong sự nghiệp của mình – bảy danh hiệu tại Wimbledon và Úc mở rộng, sáu tại Mỹ mở rộng và ba tại Pháp mở rộng. Cô ấy chỉ đứng sau Margaret Court, người đã giành được 24 danh hiệu lớn trong lịch sử quần vợt.

Sau trận đấu cuối cùng của cô ấy ở vòng ba US Open năm ngoái, Serena Williams đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ đám đông và video tưởng nhớ từ các tay vợt đồng nghiệp và người nổi tiếng.

Anh ấy cảm ơn người hâm mộ, gia đình, huấn luyện viên và các nhà tài trợ vì sự hỗ trợ của họ và nói rằng anh ấy rất biết ơn về hành trình của mình. Ông đã để lại một di sản sẽ được ghi nhớ trong nhiều năm tới.

Serena Williams có phải là Nhân Chứng Giê-hô-va không? Vì sao các huyền thoại Mỹ không tổ chức sinh nhật hay Giáng sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *