T2. Th9 25th, 2023

“Bill Simmons: Nếu Denver Nuggets vô địch NBA, Nikola Jokic sẽ trở thành 1 trong 25 cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại”

Nikola Jokic, trung tâm siêu sao của đội Denver Nuggets đang là ngôi sao sáng nhất của NBA. Với phong độ chói sáng, anh đã giúp đội của mình tiến vào NBA Finals lần đầu tiên trong lịch sử. Một trong những chuyên gia bóng rổ nổi tiếng nhất, Bill Simmons của The Ringer, đã ca ngợi Jokic và cho rằng anh sẽ lọt vào top 25 tay vợt xuất sắc nhất mọi thời đại nếu giành được danh hiệu NBA. Hãy theo dõi Jokic và xem anh sẽ đi đến đâu trong sự nghiệp của mình.

người rung chuông
The Ringer’s Bill Simmons và trung tâm siêu sao Denver Nuggets Nikola Jokic
Ngôi sao NBA Nikola Jokic và Giannis Antetokounmpo
Ngôi sao NBA Nikola Jokic và Giannis Antetokounmpo

Trung tâm siêu sao của Denver Nuggets Nikola Jokic đang ở giữa một trận play-off NBA tuyệt vời nhất mọi thời đại. Đằng sau một cuộc tấn công ghi điểm cân bằng và lối chơi năng động, Jokic đã dẫn dắt Nuggets lần đầu tiên tham dự NBA Finals.

Điều này đã khiến nhiều người tuyên bố siêu sao này là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Giữa những lời khen ngợi, Bill Simmons của The Ringer gần đây đã khen ngợi Jokic một bước xa hơn.

Trong một tập gần đây của “The Bill Simmons Podcast”, Simmons nói rằng nếu Denver giành được danh hiệu này, tay vợt người Serbia sẽ lọt vào top 25 tay vợt xuất sắc nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *