T2. Th9 25th, 2023

“Bianca Andreescu mong muốn trở thành \”một ảnh hưởng tốt\” sau khi khán giả French Open tình cảm chào đón cô”

Bianca Andreescu, tay vợt quần vợt người Canada, vừa đánh bại tay vợt người Mỹ Emma Navarro với tỉ số 6-1, 6-4 tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của cô khi lọt vào vòng 3 của giải đấu này. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của công chúng là suy nghĩ của Andreescu về việc trở thành một hình mẫu tích cực và có tầm ảnh hưởng đến người khác. Cô cho biết một trong những mục tiêu của cô là trở thành “tấm gương sáng” và “ảnh hưởng tốt” đến người khác. Andreescu sẽ đối đầu với Lesia Tsurenko ở vòng 3 giải Pháp mở rộng vào thứ Bảy, ngày 3 tháng Sáu.

Bianca Andreescu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023
Bianca Andreescu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023
Bianca Andreescu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023
Bianca Andreescu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023

Bianca Andreescu gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của cô ấy về việc trở thành một hình mẫu tích cực và có tầm ảnh hưởng, sau phản ứng nồng nhiệt mà cô ấy nhận được từ khán giả Pháp Mở rộng.

Andreescu lọt vào vòng 3 Roland Garros lần đầu tiên trong sự nghiệp sau khi đánh bại tay vợt người Mỹ Emma Navarro 6-1, 6-4. Tay vợt người Canada chiếm ưu thế trong set đầu tiên, giành được 80% số điểm giao bóng của mình mà không phải đối mặt với điểm break, và vượt qua chỉ sau 29 phút.

Trong set thứ hai, Andreescu dẫn trước 4-2 nhưng anh đã thể hiện sự kiên cường và lội ngược dòng đánh bại Navarro.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu sau chiến thắng ở vòng hai, Bianca Andreescu đã được hỏi về sự ủng hộ nồng nhiệt mà cô nhận được từ đám đông cuồng nhiệt tại Roland Garros.

Nhà cựu vô địch US Open cho biết cô nhận được sự yêu mến như vậy vì một trong những mục tiêu chính của cô là trở thành “tấm gương sáng” và “ảnh hưởng tốt” đến người khác.

“Ý tôi là, một trong những mục tiêu của tôi là trở thành một tấm gương tốt, có ảnh hưởng tốt đến những người khác. Quần vợt suy cho cùng cũng là một môn giải trí và tôi nghĩ rất nhiều lần mình có thể thể hiện một màn trình diễn tốt,” Andreescu nói.

Andreescu nói rằng mọi người thích anh ấy vì khiếu hài hước của anh ấy, điều mà họ thực sự thích.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy thích tương tác với khán giả và giải trí cho họ.

“Tôi nghĩ đó là lý do tại sao mọi người cũng thích tôi. Tôi nghĩ đôi khi tôi có thể hài hước. Bạn biết đấy, thích đi như thế này (biểu diễn) với mọi người hoặc đôi khi chỉ tương tác với họ. Vâng, tôi nghĩ đó cũng là lý do. Nhưng, vâng, nó ngon,” anh nói.

“Tôi muốn quay lại cảm giác đói như thế nào vào năm 2019” – Bianca Andreescu

Bianca Andreescu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023
Bianca Andreescu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023

Trong buổi họp báo, Bianca Andreescu chia sẻ rằng trước đây cô cảm thấy tự tin ở Miami, nhưng gần đây phải vật lộn với những suy nghĩ tiêu cực và những ngày tồi tệ.

Tuy nhiên, chiến thắng gần đây của anh ấy đã mang lại cho anh ấy sự tự tin rất cần thiết, và anh ấy quyết tâm lấy lại động lực và sự khao khát đã đưa anh ấy đến chiến thắng tại US Open 2019.

“Ý tôi là, ở Miami, tôi nghĩ mình khá ổn với điều đó theo nghĩa đó. Tôi nghĩ, vâng, trong vài tuần qua, tôi đã có rất nhiều ngày tồi tệ và rất nhiều suy nghĩ tiêu cực len lỏi vào,” anh nói. .

“Ý tôi là, trận đấu này chắc chắn đã mang lại cho tôi sự tự tin theo nghĩa đó. Vâng, tôi muốn quay lại cảm giác khao khát như thế nào vào năm 2019 hơn bao giờ hết,” anh ấy nói thêm.

Bianca Andreescu sẽ đối đầu với Lesia Tsurenko ở vòng 3 giải Pháp mở rộng vào thứ Bảy, ngày 3 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *