T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Ben Roethlisberger không giải thích rõ sự chia rẽ với cựu tiếp viên hàng không của Steelers Antonio Brown – “Xem anh ấy là một trong những người bạn thân thiết của tôi””

Ben Roethlisberger và Antonio Brown là một trong những bộ đôi tiền vệ và máy thu rộng vĩ đại nhất trong NFL. Bỏ lại phía sau 120 trận đấu cùng nhau cho Pittsburgh Steelers, chỉ số của bộ đôi này đã vượt qua cả Joe Montana và Jerry Rice. Tuy nhiên, vào cuối mùa giải NFL 2018, Brown đã bị đưa vào danh sách chấn thương do vấn đề về đầu gối và bỏ lỡ các buổi tập và cuộc họp nhóm. Những gì đã xảy ra với bộ đôi huyền thoại này? Để tìm hiểu thêm, hãy đón đọc bài viết của Matthew Luciow.

Ben Roethlisberger và Antonio Brown có bao giờ là bạn thân ngoài sân bóng không?
Ben Roethlisberger và Antonio Brown có bao giờ là bạn thân ngoài sân bóng không?

Ben Roethlisberger và Antonio Brown là một trong những bộ đôi tiền vệ và máy thu rộng vĩ đại nhất trong NFL. Đã chơi 120 trận cùng nhau cho Pittsburgh Steelers, chỉ số của bộ đôi này đã vượt qua cả Joe Montana và Jerry Rice. Vì vậy, những gì chính xác đã đi sai?

Vào cuối mùa giải NFL 2018, Brown được đưa vào danh sách chấn thương do vấn đề về đầu gối. Anh ấy dường như cũng đã bỏ lỡ các buổi tập và các cuộc họp nhóm và tất cả đã sụp đổ vào Tuần 17, khi Steelers chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của mùa giải với Cincinnati Bengals.

Bộ đôi huyền thoại Ben Roethlisberger và Antonio Brown804 bắt bóng trong khoảng cách 10.768 thước Anh và ghi được 78 lần chạm bóng trong 120 trận Joe Montana và Jerry Rice386 bắt bóng trong khoảng cách 6.710 thước Anh và ghi được 67 lần chạm bóng trong 77 trận Peyton Manning và Marvin Harrison 965 lần bắt bóng8… twitter.com/i/web/status/1…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *