T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Bayley rơi vào cảm xúc khi gửi lời chúc tới WWE trưởng thành 46 tuổi: Không ai có thể làm được như bạn đã làm!”

Trong tập SmackDown tuần này, người hâm mộ đã được chứng kiến sự xuất hiện của ngôi sao WWE Bayley. Gần đây, Bayley đã đăng một video chúc mừng sinh nhật của AJ Styles trên Twitter. AJ Styles là một trong những thành viên được kính trọng nhất trong danh sách và gần đây đã tranh đai vô địch hạng nặng thế giới tại Night of Champions ở Ả Rập Saudi. Trong tập SmackDown tuần này, The Phenomenal One đã tái hợp với các thành viên OC Karl Anderson, Luke Gallows và Michin sau màn trình diễn gan dạ tại Night of Champions. AJ Styles cũng đã đưa The OC lên võ đài trong trận đấu với Hit Row.

Bayley đã xuất hiện trong tuần này
Bayley đã xuất hiện trong tập SmackDown tuần này

Ngôi sao WWE Bayley gần đây đã lên Twitter để chúc mừng sinh nhật AJ Styles trong tuần này.

Styles đã tổ chức sinh nhật lần thứ 46 vào tối thứ Sáu tuần trước. The Phenomenal One ra mắt trong WWE vào năm 2016 sau một màn trình diễn xuất sắc trên khắp các quốc gia. Anh ấy nhanh chóng trở thành nhà vô địch chỉ trong vài tháng và tiếp tục trở thành Nhà vô địch Grand Slam trong công ty.

AJ là một trong những thành viên được kính trọng nhất trong danh sách và gần đây đã tranh đai vô địch hạng nặng thế giới với Seth Rollins tại Night of Champions ở Ả Rập Saudi.

Bayley đã lên Twitter để chia sẻ một thông điệp chân thành dành cho Styles vào ngày sinh nhật của anh ấy. Người mẫu đã đăng một video trong đó anh ấy chế nhạo tư thế bước vào đặc trưng của AJ. Trưởng phòng Thiệt hại CTRL là một gót chân trên TV nhưng rõ ràng là thân thiện trên video.

Người hiện tượng cũng được nhìn thấy trong clip, tuyên bố rằng anh ta trông không giống như những gì các thành viên Tổ hợp CTRL đang miêu tả.

“Chúc mừng sinh nhật @AJStylesOrg. Không ai có thể làm được những gì bạn đã làm! (Ngoại trừ tôi) (Chỉ lối vào của bạn) (Không phải môn đấu vật ma thuật tuyệt vời, vượt thời gian mà bạn làm),” Bayley đã tweet.

Chúc mừng sinh nhật@AJStylesOrgKhông ai có thể làm được những gì bạn đã làm! (Ngoại trừ tôi) (Chỉ lối vào của bạn) (Không phải cuộc đấu vật kỳ diệu, bất tử, kỳ diệu mà bạn làm)


AJ Styles đã được giới thiệu trong tập WWE SmackDown tuần này

Tuần này trên WWE SmackDown, sinh nhật của AJ Styles đã được thảo luận trong một phân đoạn hậu trường. The Phenomenal One tái hợp với các thành viên OC Karl Anderson, Luke Gallows và Michin sau màn trình diễn gan dạ tại Night of Champions.

ước @AJStylesOrg một sinh nhật PHI TUYỆT VỜI! 🍰🍾#SmackDown #WWE

Styles đưa The OC lên võ đài trong trận đấu với Hit Row. Ashante “Thee” Adonis và Karl Anderson bắt đầu cuộc chiến. Dolla hàng đầu đã sớm tham gia và nắm quyền kiểm soát. Tuy nhiên, Anderson đã gieo cho Adonis một đòn Spinebuster tàn khốc.

Gallows và Anderson cô lập Adonis và đánh Magic Killer để giành phần thắng. Top Dolla đã cố gắng bắt đầu một cuộc tấn công sau trận đấu vào The OC nhưng đã bị AJ Styles hạ gục bằng một Cẳng tay Hiện tượng.

Bạn nghĩ gì về cách chạy hiện tại của Styles trên SmackDown? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Chúng tôi tại Sportskeeda Wrestling cũng chúc The Phenomenal AJ Styles có một sinh nhật vui vẻ.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *