T4. Th12 6th, 2023

“Battlefield 2042 công bố bản đồ mới ‘Reclaimed’ cho Mùa 5 Đại Hạnh”

Battlefield 2042 Season 5: New Dawn is set to release on June 7th, featuring exciting new content including weapons, utilities, limited-time events, quality of life improvements, and two new maps: Reclaimed and a redesigned version of Sand Clock. Reclaimed is set in an industrial complex in the Czech Republic, featuring a secret rail line that two factions will fight over. The map offers unique vantage points and destructible foliage for close-quarters combat. Sand Clock’s redesign includes a new road under the central highway, reducing the distance between objectives and improving infantry combat. The update also introduces new weapons, such as the Phalanx CIWS and GWE-46, and improvements to vehicle weight and class systems. Battlefield 2042 Season 5 will be available on PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, and Xbox Series X/S.

Bản đồ có bối cảnh mùa đông (Ảnh qua DICE)
Bản đồ có bối cảnh mùa đông (Ảnh qua DICE)

Battlefield 2042 Season 5 có tên là New Dawn, và sẽ có rất nhiều nội dung hấp dẫn. Chúng bao gồm các tiện ích, vũ khí mới, các sự kiện trong thời gian giới hạn, một số cải tiến về chất lượng cuộc sống, làm lại bản đồ Đồng hồ cát và một bản đồ mới có tên Reclaimed nằm trong một cơ sở công nghiệp của Séc. Phần bổ sung cuối cùng này có hai bên tranh giành một tuyến đường sắt bí mật.

Reclaimed cung cấp một số điểm ưa thích độc đáo, cho phép diễn ra các kịch bản trò chơi khác nhau.


Bản đồ mới của Battlefield 2042 phục vụ nhiều phong cách chơi khác nhau

da youtube

Battlefield 2042’s Reclaimed có một số điểm thú vị độc đáo, cho phép diễn ra các kịch bản chơi trò chơi khác nhau. Một trong những tính năng của nó là đường ngắm năng động được cung cấp do tất cả các thảm thực vật dày đặc có thể bị phá hủy. Điều này cho phép người chơi tập trung vào chiến đấu cận chiến ngoài trời trong khi kiểm tra kỹ năng bắn súng ngang và dọc của họ.

Bản đồ chứa địa điểm vụ tai nạn nơi đặt đoàn tàu trật bánh, nơi cung cấp đủ chỗ ẩn nấp để đánh kẻ thù trong khi chiến đấu trực tiếp ở trung tâm bản đồ. Các POI khác bao gồm Tua bin bỏ hoang, Bãi đáp, Nhà kho quân sự, Hầm chứa, Hầm chứa và các tòa nhà lớn ở trung tâm bản đồ. Khu vực này sẽ chứng kiến ​​rất nhiều bộ binh chiến đấu.

#chiếntrường2042 Phần 5: Bình minh mới 🦅Ngày 7 tháng 6🗺️ Bản đồ mới: Đã thu hồi🔫 Vũ khí mới: GEW-46, Bar XCE & BFP.50💥 Lựu đạn mới: Lò xo, Chống tăng & Mini🎮 Sự kiện thời gian có hạn🏅 Thẻ chiến đấu mới🚁 Làm lại tải trọng cho xe 🪖 Quản lý Đội hình🌆 Làm lại Đồng hồ cát (sau Phần 5)

Theo chủ đề của bản đồ mới, Đồng hồ cát sẽ nhận được một bản làm lại sẽ được phát hành vào giữa mùa giải. Bản cập nhật cập nhật sẽ có một tuyến đường mới dưới đường cao tốc trung tâm. Ngoài ra, giờ đây khoảng cách giữa tất cả các mục tiêu sẽ được giảm xuống, vì khả năng chiến đấu của bộ binh bị chậm lại đáng kể do khoảng cách giữa các điểm.

Bản đồ mới sẽ kết hợp hài hòa với tất cả vũ khí và thiết bị mới sẽ được thêm vào trò chơi vào tháng tới. Các loại súng và thiết bị nổ sắp ra mắt bao gồm Lựu đạn lò xo, Lựu đạn chống tăng, Lựu đạn mini, BFP.50, GWE-46, XCE Bar và Phalanx CIWS.

#chiếntrường2042 Phần 5: Bình minh mới 🦅Lựu đạn mới 💥🔹 Lựu đạn mùa xuân: Để dọn bộ binh.🔹 Lựu đạn chống tăng: Để chặn phương tiện.🔹 Và “Lựu đạn mini” https://t.co/0cNsx38RvN

Cuối cùng, một bản cập nhật lớn cũng sẽ được phát hành với những cải tiến QoL quan trọng như hệ thống quản lý đội mới, tải trọng phương tiện được làm lại, vũ khí hầm được làm lại, cập nhật hệ thống lớp, v.v.

Battlefield 2042 Season 5: New Dawn dự kiến ​​phát hành vào ngày 7 tháng 6 trên các nền tảng, bao gồm PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *