T2. Th9 25th, 2023
F1

“Barricheco đang cố gắng hết sức” – Thất bại trong vòng loại của Sergio Perez gây chỉ trích từ người hâm mộ

Sergio Perez của Oracle Red Bull Racing đã trải qua một vòng loại đáng thất vọng tại GP Áo 2023 khi anh chỉ đạt vị trí thứ 15. Điều này đã khiến người hâm mộ F1 phản ứng và chỉ trích tay đua người Mexico. Tuy nhiên, với cuộc đua Sprint sắp diễn ra, Perez có cơ hội để cải thiện vị trí của mình vào ngày thứ Bảy. Tuy nhiên, sự cố mất điện trong quá trình tập luyện đã khiến cho anh ta lo lắng. Trong quý 2, Perez đã gặp nhiều khó khăn vì vi phạm giới hạn đường đua. Dù vậy, người hâm mộ vẫn hy vọng vào khả năng của anh trong cuộc đua tới.

F1 Austria Grand Prix - Luyện tập & Vòng loại
Vòng loại vị trí thứ 15, Sergio Perez của Mexico và Oracle Red Bull Racing đã tham dự Paddock

Người hâm mộ F1 đã nhanh chóng chỉ trích tay đua Sergio Perez của Red Bull sau một màn trình diễn đáng thất vọng khác ở vòng loại, khiến anh ta cán đích P15 tại GP Áo 2023 vào thứ Sáu, ngày 30 tháng Sáu.

Vì đây là cuối tuần của Sprint, tay đua người Mexico sẽ có một cơ hội khác để sửa đổi trong cuộc đua nước rút vào cuối ngày thứ Bảy. Nhưng một loạt sự cố mất điện ở vòng đua tại Red Bull Ring sẽ là một dấu hiệu đáng lo ngại đối với anh ấy.

Trong quý 2, Sergio Perez đã không có được một vòng đua sạch sẽ vì cả ba vòng đua của anh ấy, tốt cho Top 3, đều bị hủy do vi phạm giới hạn đường đua.

Những người hâm mộ F1 không tiếc lời khen ngợi anh ấy trên mạng xã hội, thậm chí một người hâm mộ còn so sánh anh ấy với cựu tay đua Ferrari Rubens Barrichello và trận đấu được ghi chép đầy đủ của anh ấy với Michael Schumacher, nói rằng:

“Barricheco chắc chắn đang nỗ lực hết mình để tham gia giải vô địch F4 Trung Quốc trước Debris”

@F1 Barricheco chắc chắn đang nỗ lực hết mình để bước vào giải vô địch F4 Trung Quốc trước Debris

Dưới đây là một số phản ứng khác:

@F1 Thông báo Hülkenberg hoặc Ricciardo cho Red Bull

@F1 Không có gì mới ở đây cho Perez. Có gì đó không đúng….

@F1 Perez cũng F4 Indian Series đây rồi 🔥🔥🔥🔥

@F1 Pérez chết tiệt

@F1 Perez đã có một sự sụt giảm KHỔNG LỒ trong vài cuộc đua đầu tiên


Sergio Perez phân tích một phiên vòng loại đáng thất vọng khác

Lần thứ tư liên tiếp, Sergio Pérez sẽ bắt đầu cuộc đua chính vào Chủ nhật bên ngoài Top 10. Anh ấy nói rằng anh ấy đã bị một chiếc xe khác chặn lại trong phần thi phân hạng mà những người quản lý không thèm nhìn.

Nói chuyện với F1.comPérez nói:

“Chúng tôi hơi bối rối, nhưng khi tôi nhận được phản hồi rằng nó đang trên đường đến [Turn] 10, mọi thứ đều rõ ràng và tôi đang ở một vòng đua tốt, nhưng đột nhiên ở vòng đua cuối cùng, tôi thấy, tôi nghĩ, [Alex] Alban. Tôi cứ tiếp tục, tôi không thể dừng lại. Tôi nghĩ rằng tôi đã mất một phần mười số đó, chỉ bằng cách đi thẳng, nhưng máy chủ sẽ không nghĩ rằng tôi đã bị chặn.”

“Có rất nhiều thứ tôi có thể kiểm soát, và thật không may, trong trận đấu này, bạn đã kết thúc một vòng đua tốt và rồi đột nhiên bạn bị chặn lại và bạn phải nhận một quả phạt đền,” anh ấy nói thêm.

Sẽ rất thú vị để xem Sergio Perez tiếp cận hai sự kiện cá nhân vào thứ Bảy như thế nào với hy vọng sẽ tạo được động lực trước cuộc đua chính vào Chủ nhật.

Trong Sprint cuối tuần trước đó, anh ấy đã thể hiện năng lực của mình và giành chiến thắng ở thể thức này, đây là chất xúc tác cho chiến thắng của anh ấy trong cuộc đua chính ở Baku. Perez đang hy vọng điều gì đó tương tự vào thứ Bảy để cứu vãn một ngày cuối tuần thất bại khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *