T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Baron Corbin tấn công ngôi sao 29 tuổi đã đánh bại anh ta trong sáu giây trên SmackDown” -> “Baron Corbin tấn công ngôi sao 29 tuổi vừa đánh bại anh ta trong 6 giây trên SmackDown”

Nam tước Corbin, một nhà vô địch Mỹ đã không có một năm thành công trong WWE. Trong khi đó, Cameron Grimes, một ngôi sao trẻ tuổi, đang cố gắng xây dựng danh tiếng của mình. Tuy nhiên, cuối cùng, cả hai đã đối đầu trên sàn đấu SmackDown, và một cuộc chiến mới đã bắt đầu. Sau khi thắng Ashante \’Thee\’ Adonis của Hit Row, Cameron Grimes đã bị tấn công từ phía sau bởi Nam tước Corbin. Điều này cho thấy mối thù giữa hai người đang bắt đầu, và sự kiện này sẽ tiếp tục được theo dõi trong vài tuần tới trên SmackDown.

Nhà cựu vô địch Mỹ là
Nhà cựu vô địch Mỹ không để thua dễ dàng thế này

Nam tước Corbin gần đây không gặp may mắn trên SmackDown. Tuần trước, anh ấy đã thua trong vài giây trước một ngôi sao 29 tuổi nào đó, người mà anh ấy đã tấn công lại vào tuần này.

Có lẽ bạn đã đoán được rằng Cameron Grimes được tiết lộ gần đây là người 29 tuổi trong câu hỏi. Tuần này trên SmackDown, anh ấy đã đối mặt với Ashante ‘Thee’ Adonis của Hit Row và đánh bại anh ta trong vài phút.

Khi Cameron Grimes đi về phía sau, Nam tước Corbin từ đâu xuất hiện và tấn công anh ta. Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng mối thù đang bắt đầu và chúng tôi hy vọng nó sẽ xảy ra trong vài tuần tới trên SmackDown.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Sẽ rất thú vị khi xem Cameron Grimes có tên trong danh sách chính của WWE như thế nào. Anh ấy được cho là sẽ làm tốt, nhưng về mức trần của anh ấy, chúng tôi vẫn chưa thấy điều đó.

Anh ấy đã có một khoảng thời gian thành công và đầy sự kiện trong NXT, giành chức vô địch Bắc Mỹ cũng như trở thành Nhà vô địch triệu đô cuối cùng.

Corbin đã có một năm không mấy thành công, với chiến thắng đầu tiên của anh ấy đến gần đây nhất là vào tháng 4 trong European Tour. Tuy nhiên, có vẻ như nó không dẫn đến một “Góc Corbin bị hỏng/không vui” khác, điều này sẽ rất tuyệt.

Bạn có hào hứng với cuộc thi mới này không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *