CN. Th10 1st, 2023
WWE

“Baron Corbin lên tiếng sau khi tấn công Carmelo Hayes trên WWE NXT” (Revised title for Vietnamese reading habits)

Baron Corbin has made his return to WWE NXT, attacking Carmelo Hayes after he successfully defended his title against Noam Dar. The former United States Champion has been a free agent since this year’s WWE Draft and took to Twitter to post a picture of himself with the NXT Championship while Hayes lay in the ring. Corbin, who is known as The Lone Wolf, has previously held titles in WWE Smackdown and Raw, and could be a top contender for the NXT Championship. Fans are eagerly awaiting to see if Corbin can dethrone Hayes and become the next NXT Champion.

Carmelo Hayes bị tấn công bởi Baron Corbin trong NXT
Carmelo Hayes bị tấn công bởi Baron Corbin trong NXT

Nam tước Corbin đã lên Twitter để gửi một tin nhắn sau khi tấn công Carmelo Hayes trên WWE NXT tuần này.

Nhà cựu vô địch Hoa Kỳ đã bất ngờ trở lại thương hiệu phát triển vào tối thứ Ba tuần trước và tấn công Melo sau khi bảo vệ thành công danh hiệu trước Noam Dar. Anh ấy đã đánh bại nhà vô địch bằng động tác kết thúc Ngày cuối cùng trước khi nâng cao danh hiệu trên đầu. Corbin hiện là một cầu thủ tự do, vì anh ấy không được chuyển sang SmackDown hoặc RAW trong WWE Draft năm nay.

Nam tước Corbin đã đăng một bức ảnh trên Twitter về việc anh ta đang giữ Danh hiệu NXT trong khi Carmelo Hayes đang nằm giữa võ đài. Anh ấy đã mặc một chiếc áo phông Dream Crushers của Violent Gentlemen khi trở lại NXT.

Trong phần chú thích, anh ấy viết rằng anh ấy rất vui vì chiếc áo phông Dream Crushers đã được bán trở lại và bao gồm một liên kết đến cửa hàng.

Cô viết: “Các chàng trai của tôi vừa mang những chiếc áo này về và tôi rất phấn khích.

bit.ly/kingcorbin các chàng trai của tôi vừa mang những chiếc áo này về và tôi rất vui mừng


Nam tước Corbin có thể là Nhà vô địch WWE NXT tiếp theo không?

Trước khi được xếp vào đội hình chính, ngôi sao 38 tuổi đã thi đấu trong kỷ nguyên vàng đen của NXT. Anh ta được biết đến với cái tên The Lone Wolf, và trong những ngày đầu thành lập thương hiệu, anh ta đã hạ gục đối thủ của mình bằng Ngày tận thế.

Sau khi chuyển đến SmackDown, anh ấy đã giành được Andre the Giant Memorial Battle Royal tại WrestleMania 32, United States Championship và hợp đồng Money in the Bank. Anh ấy cũng là cảnh sát của RAW và là người chiến thắng King of the Ring 2019.

BARON CORBIN?!?!?!?!?!?@BaronCorbinWWE vừa bị xóa @Carmelo_WWE 🤯#WWENXT

Nam tước Corbin là người cuối cùng ghi được chiến thắng trước Roman Reigns. Anh ta cũng có thể truất ngôi của Carmelo Hayes nếu hai ngôi sao đụng độ cho Giải vô địch NXT.

Corbin chưa bao giờ nắm giữ danh hiệu này trước đây, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu anh ta có phải là người chấm dứt triều đại của Melo hay không.

Bạn có muốn xem Corbin là Nhà vô địch NXT tiếp theo không? Tắt âm thanh ở bình luận dưới đây!

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Lý do thực sự khiến Cody Rhodes thua tại Night of Champions và tương lai WWE của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *