T2. Th9 25th, 2023
WWE

Báo cáo nội bộ về tâm trạng của siêu sao WWE sau RAW.

WWE RAW tuần này đã mang đến cho người hâm mộ một chương trình xếp chồng lên nhau tuyệt vời. Tập tối qua được phát sóng từ Trung tâm XL ở Hartford, CT với sự xuất hiện của Vince McMahon và những thay đổi phút cuối. Các Siêu sao WWE đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi biểu diễn trước đám đông Hartford. Tập này chứng kiến những trận đấu tuyệt vời như Ricochet vs Shinsuke Nakamura, Gunther vs Kevin Owens và Becky Lynch vs Zoey Stark. Seth Rollins đã giành được chức vô địch hạng nặng thế giới của mình trong đêm kết thúc đầy kịch tính.

WWE RAW hậu trường
WWE RAW tuần này là một chương trình xếp chồng lên nhau

Tập tối qua của WWE RAW phát ra từ Trung tâm XL ở Hartford, CT. Trước khi buổi biểu diễn bắt đầu, các báo cáo cho biết Vince McMahon đã có mặt ở hậu trường và thực hiện một số thay đổi vào phút cuối. Mặc dù thông tin chưa được xác nhận hay phủ nhận, nhưng có vẻ như các Siêu sao WWE đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi biểu diễn trước đám đông Hartford.

WWE RAW bắt đầu với việc Seth Rollins phát biểu trước đám đông. Anh ấy đã sớm tham gia cùng với đối thủ của mình trong đêm, Damian Priest. Rollins đã thách thức Linh mục xuất hiện một mình trong sự kiện chính. Cung thủ khét tiếng bắt buộc và xuất hiện mà không có phần còn lại của Ngày phán xét cho trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới của anh ta vào cuối đêm hôm đó.

Ngoài trận tranh đai thế giới, thẻ còn được xếp chồng lên nhau với những trận đánh tuyệt vời. Vũ trụ WWE rất thích trận đấu giữa Ricochet và Shinsuke Nakamura. Một trận đấu khác mà người hâm mộ khẳng định là một ứng cử viên nặng ký trong “Trận đấu của năm” có Gunther đấu với Kevin Owens.

Tập WWE RAW này cũng chứng kiến ​​Becky Lynch và Zoey Stark giành chiến thắng trong các trận đấu vòng loại Money in the Bank tương ứng của họ. Đêm kết thúc với việc Seth Rollins giành được chức vô địch hạng nặng thế giới của mình và có thể trêu chọc một vết nứt tại Ngày phán xét.

Hartford ồn ào vì Kevin Owens vs Gunther! #WWERaw

Một báo cáo từ PW Insider đã gợi ý rằng các Siêu sao WWE đang rất vui vẻ khi làm việc trước những người hâm mộ ở Hartford, CT. Các cửa hàng tin tức đã nêu:

“Các ngôi sao lưu ý rằng Hartford không giống như một thành phố như Montreal hay Thành phố New York thường nổi tiếng là” bốc lửa “với những bài hát hay và ồn ào với ca hát. Một tài năng lưu ý rằng có nhiều dấu hiệu hơn được đưa đến buổi biểu diễn, cho một cảm giác khác biệt và mang đến bầu không khí của một buổi biểu diễn kiểu cũ ở một địa điểm nhỏ hơn.”


Điều gì xảy ra sau khi WWE RAW ngừng phát sóng?

Seth Rollins và Damian Priest đã tổ chức một sự kiện chính tuyệt vời, đẩy nhau đến giới hạn của họ. Nhà vô địch hạng nặng thế giới đã giành chiến thắng sau khi Priest bị Finn Balor phân tâm trên võ đài.

Seth Rollins và Damian Priest bắt tay sau đó #WWERaw biến mất vào không khí mỏng!

Damian Priest đã yêu cầu Finn Balor và phần còn lại của The Judgement Day ở lại. Nhưng sự hiện diện của Hoàng tử trong trận đấu đã khiến kẻ thách thức mất cảnh giác.

Khi trận đấu kết thúc, Seth Rollins đưa tay ra thể hiện tinh thần thể thao. Priest quay trở lại võ đài, để Balor bắt tay Rollins. Sự tương tác của họ khiến Vũ trụ WWE có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *