T2. Th9 25th, 2023

Bảng phân chia vị trí LA Lakers cập nhật: Họ sẽ xếp hàng tiền 5 với Gabe Vincent & Jaxson Hayes trong đội hình như thế nào?

Sau khi lọt vào trận chung kết đại hội mùa này, LA Lakers được kỳ vọng nhiều nhất sẽ hoạt động tích cực dưới hình thức đại lý tự do. Trong 24 giờ đầu tiên của đại lý miễn phí, họ đã thực hiện nhiều bản hợp đồng. Cho đến nay, thương vụ mua lại lớn nhất từ ​​​​LA Lakers là mang về Gabe Vincent, cựu hậu vệ của Miami Heat. Mặc dù không liên quan đến anh ta trong các tin đồn, nhưng họ đã tìm cách đưa được người bảo vệ trẻ tuổi vào một hợp đồng ba năm.

Chung kết NBA 2023 - Trận thứ Năm
Biểu đồ độ sâu LA Lakers Được cập nhật sau đại lý miễn phí

Sau khi lọt vào trận chung kết đại hội mùa này, LA Lakers được kỳ vọng nhiều nhất sẽ hoạt động tích cực dưới hình thức đại lý tự do. Trong 24 giờ đầu tiên của đại lý miễn phí, họ đã thực hiện nhiều bản hợp đồng.

Cho đến nay, thương vụ mua lại lớn nhất từ ​​​​LA Lakers là mang về Gabe Vincent, cựu hậu vệ của Miami Heat. Mặc dù không liên quan đến anh ta trong các tin đồn, nhưng họ đã tìm cách đưa được người bảo vệ trẻ tuổi vào một hợp đồng ba năm.

Người bảo vệ đại lý miễn phí Gabe Vincent đã đồng ý với một hợp đồng ba năm trị giá 33 triệu đô la với Los Angeles Lakers, các nguồn tin cho biết @TheAthletic @Sân vận động. Người đại diện của Vincent, Bill Neff, đã đàm phán thỏa thuận mới cho một câu chuyện thành công đáng chú ý chưa được dàn dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *