T4. Th9 27th, 2023

Bảng đội hình Nuggets: Phân tích đội của Denver trước trận đấu thứ 2.

Denver Nuggets đang là một trong những đội bóng đang có phong độ tốt nhất tại NBA hiện nay. Với bảng xếp hạng độ sâu của đội, các cầu thủ tuyệt vời như Jamal Murray, Nikola Jokic và Bruce Brown đều có thể tác động rất lớn đến kết quả của trận đấu. Điều này càng được chứng minh qua màn trình diễn tuyệt vời của các cầu thủ đóng vai trò quan trọng, bao gồm cả những cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị. Với những yếu tố này, Denver Nuggets có thể tiếp tục giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo của họ tại Vòng chung kết NBA 2023.

Biểu đồ độ sâu Nugget
Bảng xếp hạng độ sâu của Denver Nuggets có nhiều cầu thủ tuyệt vời có thể tác động đến trận đấu
Mike Malone có thể sẽ tuân theo cách quay thông thường của anh ấy (Ảnh qua Getty Images)
Mike Malone có thể sẽ tuân theo cách quay thông thường của anh ấy (Ảnh qua Getty Images)
Jamal Murray là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất sau mùa giải (Ảnh qua Getty Images)
Jamal Murray là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất sau mùa giải (Ảnh qua Getty Images)

Biểu đồ chiều sâu của Denver Nuggets có nhiều người chơi có thể tạo ra ảnh hưởng. Độ sâu là một trong những yếu tố chính khiến đội có thể lọt vào vòng loại trực tiếp sâu như vậy năm nay.

Trong khi Nuggets có Nikola Jokic, người được cho là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, họ cũng có màn trình diễn tuyệt vời từ các cầu thủ đóng vai trò quan trọng, bao gồm cả những cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị. Bruce Brown, người chỉ vào sân từ băng ghế dự bị đang có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình.

Vì Denver sẽ chơi Trận 2 của Vòng chung kết NBA 2023 vào tối Chủ nhật, Mike Malone nhiều khả năng sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào đối với đội hình. Anh ấy sẽ gắn bó với vòng quay tám người thông thường vì anh ấy đạt được kết quả tuyệt vời với nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *