T7. Th9 23rd, 2023

“Bạn cùng trường cũ của LeBron James xóa mù huyền về tin đồn giải nghệ của 4 lần vô địch NBA: “Anh ấy vẫn còn việc phải làm””

LeBron James, ngôi sao bóng rổ hàng đầu của Los Angeles Lakers, vẫn chưa có kế hoạch giải nghệ. Đồng đội cũ của anh từ thời trung học tại St. Vincent – Trường trung học St. Vincent Mary ở Akron, Ohio tin rằng James sẽ trở lại NBA. Romeo Travis, thành viên trong nhóm kinh doanh và trường trung học của James, cho biết anh vẫn còn việc phải làm. Tương lai của anh vẫn chưa được xác định, nhưng những người hâm mộ vẫn tin rằng LeBron James sẽ tiếp tục thể hiện sự nghiệp của mình trên sân bóng rổ chuyên nghiệp.

LeBron James
Đồng đội thời trung học LeBron James nói rằng anh ấy vẫn chưa nghỉ hưu.

LeBron James ám chỉ về khả năng giải nghệ sau khi Los Angeles Lakers của anh thua trong trận chung kết Western Conference. Anh ấy chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về việc liệu anh ấy có thi đấu trở lại vào mùa giải tới hay không. Nhiều người tin rằng anh sẽ trở lại.

Đồng đội cũ thời trung học của anh từ St. Vincent – Trường trung học St. Vincent Mary ở Akron, Ohio cho biết ‘Nhà vua’ sẽ trở lại NBA. James vẫn thân thiết với nhiều đồng đội của anh ấy từ khi còn trẻ và họ có cái nhìn sâu sắc về các quyết định trong tương lai của James.

Romeo Travis, một thành viên trong nhóm kinh doanh và trường trung học của James, cho biết: “Tôi nghĩ anh ấy vẫn còn việc phải làm, với tâm lý của anh ấy và tất cả những thứ đó, công việc của anh ấy vẫn chưa xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *