T4. Th9 27th, 2023

“Bam Adebayo đấu Nikola Jokic 1v1: Thành tích của ngôi sao Heat trong phòng ngự”

Denver Nuggets và Miami Heat sắp bước vào cuộc đối đầu kịch tính tại NBA Finals. Trong trận đấu này, chúng ta sẽ được chứng kiến một trong những cặp đấu hấp dẫn nhất giữa Bam Adebayo của Miami Heat và Nikola Jokic của Denver Nuggets. Với tư cách là MVP hai lần, Jokic là một trong những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất thế giới. Tuy nhiên, Adebayo cũng là một hậu vệ xuất sắc và sẽ được giao nhiệm vụ đá chính để bảo vệ Jokic. Hãy cùng theo dõi trận đấu tại ứng dụng NBA để không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào.

Denver Nuggets đấu với Miami Heat
Bam Adebayo và Nikola Jokic sẽ là một trong những cặp đấu hấp dẫn nhất NBA Finals.

Denver Nuggets và Miami Heat chuẩn bị thi đấu tại NBA Finals. MVP hai lần Nikola Jokic có thể là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất thế giới và Heat sẽ có một nhiệm vụ khó khăn để làm chậm ông lớn.

Trung phong Bam Adebayo sẽ được giao nhiệm vụ đá chính để bảo vệ Jokic. Adebayo là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu nhưng ít ai có thể cản nổi ‘The Joker’.

Nikola Jokic gia nhập công ty ưu tú với màn trình diễn của anh ấy tại Chung kết miền Tây 👏The #NBAFchung kết trình bày bởi @YouTubeTV bắt đầu vào ngày mai lúc 8:30 tối/giờ trên ABC! Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Ứng dụng NBA:app.link.nba.com/_Finals_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *