CN. Th10 1st, 2023

“Bam Adebayo đã biết Gabe Vincent sẽ đặc biệt sau khi dẫn dắt Heat giành chiến thắng tại NBA Finals: “Anh ta đã đốt chúng tôi ở Olympics””

Bam Adebayo, ngôi sao của đội bóng rổ Miami Heat, đã đưa ra lời khen ngợi đồng đội của mình, Gabe Vincent, sau khi giành chiến thắng ở trận Ván 2 của NBA Finals. Adebayo đánh giá cao màn trình diễn của Vincent trong trận đấu triển lãm của đội tuyển Nigeria trước Đội tuyển Hoa Kỳ tại Thế vận hội Tokyo. Vincent đã thể hiện sự hung dữ và giận dữ trong trận đấu đó và đã tiếp tục thể hiện thái độ đó trong trận đấu của Heat. Với 21 điểm cao nhất trong trò chơi, Vincent đã giúp Heat giành chiến thắng quan trọng này.

Bam Adebayo khen ngợi đồng đội Gabe Vincent sau chiến thắng ở Game 2 NBA Finals
Bam Adebayo khen ngợi đồng đội Gabe Vincent sau chiến thắng ở Game 2 NBA Finals

Bam Adebayo xem lại màn trình diễn lâm sàng của Gabe Vincent trước Đội tuyển Hoa Kỳ trong một trận đấu triển lãm trước Thế vận hội Tokyo sau chiến thắng của Heat ở Ván 2 trong trận Chung kết NBA. Vincent là thành viên của đội tuyển Nigeria đã gây ra một trong những vụ lộn xộn lớn nhất trong làng bóng rổ quốc tế sau khi đội này đánh bại Hoa Kỳ với tỷ số 90-87 trong một trận đấu triển lãm tại Thế vận hội 2021.

Vincent thống trị cuộc thi với 21 điểm cao nhất trong trò chơi. Anh ấy đã bắn tắt đèn trong cuộc thi, hạ gục sáu cú ăn ba. Adebayo đã so sánh thái độ của Vincent trong trận đấu đó với Ván 2 hôm Chủ nhật trước Nuggets, trong đó trận đấu sau đó đã đánh rơi 23 điểm cao nhất của trận đấu, bắn 8/12, bao gồm 4/6 từ sâu, để giúp Heat giành chiến thắng 111-108, nói:

“Trời ạ, khi anh ấy đốt chúng tôi tại Thế vận hội, trong trận giao hữu với Nigeria… Anh ấy thể hiện với loại năng lượng đó, sự hung dữ và giận dữ đó và từ đó tôi nghĩ rằng, anh ấy là một trong số chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *