T4. Th9 27th, 2023

“Bam Adebayo chia sẻ cách chơi bóng rổ của Miami Heat trước trận đấu thứ 3 của NBA Finals: Đó là phong cách của chúng tôi và chúng tôi không quan tâm”

Trong trận Chung kết NBA 2023 – Trận thứ hai, Bam Adebayo của đội Miami Heat đã chia sẻ về cách đội của anh tập trung và không để những tiêu cực xung quanh ảnh hưởng đến họ. Adebayo và Jimmy Butler đã nhấn mạnh rằng họ không quan tâm đến ý kiến ​​bên ngoài và không ưu tiên chơi bóng rổ để chiều lòng đám đông. Phong cách chơi của đội Miami Heat có thể không hào nhoáng nhất, nhưng họ luôn hướng đến chiến thắng. Để biết thêm các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi và nhận tùy chọn ngay bây giờ, hãy tham gia với tỷ lệ thắng 70%.

Chung kết NBA 2023 - Trận thứ hai
Bam Adebayo Chung kết NBA 2023 – Trận 2
Chung kết NBA 2023 - Trận thứ hai
Chung kết NBA 2023 – Trận thứ hai

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Malika Andrews trên “NBA Today”, Bam Adebayo đã thảo luận về cách Miami Heat tập trung và không bị ảnh hưởng bởi những tiêu cực xung quanh họ trong trận Chung kết NBA. Andrews nhấn mạnh ảnh hưởng của Jimmy Butler trong việc thấm nhuần tư duy không quan tâm đến ý kiến ​​​​bên ngoài. Adebayo sau đó được hỏi làm thế nào các đội khác đối phó với tiếng ồn bên ngoài.

Adebayo giải thích rằng Miami Heat không ưu tiên chơi bóng rổ để chiều lòng đám đông. Phong cách chơi của họ có thể không hào nhoáng nhất, và đôi khi họ có thể tham gia vào lối chơi thể lực, nhưng họ không nhằm mục đích làm khán giả lóa mắt. Cũng giống như Butler, Adebayo nhấn mạnh rằng họ không quan tâm người khác nghĩ gì về mình.

“Mọi người đều nghĩ bóng rổ luôn phải đẹp,” Adebayo nói. “Đó không phải là cách chúng tôi làm. Nó khó khăn, nó ở trong bùn, nó có nghĩa là bóng rổ. … Đó là cách của chúng tôi và chúng tôi không quan tâm bạn nghĩ gì về nó, chúng tôi không quan tâm nó trông như thế nào, đó là chiến thắng .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *