CN. Th10 1st, 2023

“Bam Adebayo chỉ tập trung vào trận đấu, không quan tâm người hâm mộ rời sân” – Nhiều fan của Heat rời sân sớm trong trận đấu lượt 3 NBA finals.

Miami Heat’s center, Bam Adebayo, has responded to fans leaving Game 3 of the NBA Finals early. Despite being up 93-72 and attempting a comeback, Heat fans gave up on their team. Adebayo, however, was not too concerned about the situation outside of the court, as he and his team were focused on stopping their opponents and scoring points. The All-Star center stated that he was not paying much attention to the fans leaving early, and instead, he was concentrating on the game. Adebayo’s comments highlight the importance of staying focused on the task at hand, even when faced with distractions.

Bam Adebayo phản ứng với việc người hâm mộ Miami Heat rời sớm Game 3 của NBA Finals
Bam Adebayo phản ứng với việc người hâm mộ Miami Heat rời sớm Game 3 của NBA Finals

Trung tâm của Miami Heat, Bam Adebayo không quá lo lắng về việc các cổ động viên của đội rời sân sớm trong hiệp bốn. Miami dẫn trước 93-72 và cố gắng quay lại trò chơi bằng một lượt chạy khác. Tuy nhiên, các cổ động viên của Heat đã sớm bỏ cuộc, mặc dù đội đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng họ có khả năng giành chiến thắng trong tình huống này.

Adebayo cho biết anh ấy không tập trung nhiều vào những gì đang diễn ra bên ngoài sân đấu vì Heat đang cố gắng hết sức để ngăn chặn và chạy trên sân. Đây là những gì All-Star lớn đã nói sau trận đấu:

“Tôi đang tham gia trận đấu nên tôi không thực sự tập trung vào việc người hâm mộ rời đi. Tôi thực sự tập trung vào việc liệu chúng tôi có thể dừng lại không, liệu chúng tôi có thể ghi bàn và xem liệu chúng tôi có thể trở lại trong trận đấu này hay không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *