T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Baby Gronk là ai? Cậu bé 10 tuổi khiến cộng đồng bóng đá xôn xao khi được cầu thủ LSU Olivia Dunne mời đặc biệt”

Baby Gronk, cậu bé 10 tuổi nặng hơn những đứa trẻ khác ít nhất 20 pound, đã nhận được lời mời đặc biệt từ ngôi sao LSU Olivia Dunne. Sau khi gặp gỡ Olivia và trò chuyện về cảm giác bóng đá, câu hỏi về lý do tại sao các cầu thủ trẻ lại ở đó ngay từ đầu đã được đặt ra. Baby Gronk, tên thật là Madden San Miguel, là một thực tập sinh nổi tiếng và có hơn 700.000 người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. Bài viết cũng chia sẻ về các mẹo miễn phí từ các chuyên gia để giúp bạn thắng cược bóng đá.

Cảm giác bóng đá 10 tuổi Baby Gronk nhận được lời mời đặc biệt từ ngôi sao LSU Olivia Dunne
Cảm giác bóng đá 10 tuổi Baby Gronk nhận được lời mời đặc biệt từ ngôi sao LSU Olivia Dunne

Baby Gronk đã gặp Olivia Dunne và nhận được lời mời tham dự LSU trong khi cảm giác bóng đá đang diễn ra trong khuôn viên trường. Cuộc trao đổi dễ thương đã lan truyền nhanh chóng, đặt ra câu hỏi về lý do tại sao các cầu thủ trẻ lại ở đó ngay từ đầu.

Vì vậy, đây là tóm tắt của tất cả mọi thứ về Baby Gronk. Madden San Miguel, tên thật của anh ấy, là một thực tập sinh nổi tiếng trong khoảng ba năm sau khi cha anh ấy bắt đầu đăng video của anh ấy lên mạng. Anh ấy có hơn 700.000 người theo dõi trên các nền tảng.

Anh ta được cha Jake gọi là Baby Gronk vì anh ta nặng hơn những đứa trẻ khác trong lớp ít nhất 20 pound. Anh ấy cao 4’9″ và gần đây nặng 88 lbs, điều này thật ấn tượng so với tuổi của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *