CN. Th10 1st, 2023

Austin Reaves gia hạn với LA với số tiền khổng lồ 56 triệu đô khiến fan NBA phấn khích: “Lakers có tiền vô hạn”

Sau khi Lakers tái ký hợp đồng với Austin Reaves trị giá 56 triệu USD, người hâm mộ NBA đã có những phản ứng đa dạng. Reaves, người đã gắn bó với đội trong mùa giải trước, sẽ trở lại Los Angeles Lakers sau khi bị Denver Nuggets loại khỏi vòng loại trực tiếp NBA. Tin tức về việc ký hợp đồng này nhanh chóng lan truyền và nhận được sự vui mừng từ nhiều người hâm mộ Lakers. Tuy nhiên, có những người tự hỏi về khả năng tài chính của đội để chi trả cho tất cả các hợp đồng này.

Los Angeles Lakers vs. Golden State Warriors - Trận 1
Người hâm mộ NBA phản ứng với việc Lakers tái ký hợp đồng với Austin Reaves
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers - Ván 3
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers – Ván 3

Austin Reaves sẽ trở lại LA Lakers với bản hợp đồng trị giá 56 triệu USD sau một năm gắn bó với đội ở mùa giải trước. Sau khi nhượng quyền thương mại bị Denver Nuggets loại khỏi vòng loại trực tiếp NBA, người ta cho rằng Reaves sẽ kiếm được một số tiền từ công ty đại lý miễn phí.

Mặc dù đội bày tỏ mong muốn giữ anh ấy đến hết mùa giải 2023-24, nhưng nhiều người tự hỏi liệu đội có thể phù hợp với lời đề nghị của các đội khác hay không. Giờ đây, sau khi đội đã ký hợp đồng với Gabe Vincent từ Miami, đã xuất hiện các báo cáo về việc Reaves đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 56 triệu đô la để trở lại LA.

Tin tức nhanh chóng lan truyền như cháy rừng, với nhiều người hâm mộ LA vui mừng vì Reaves sẽ trở lại, và những người khác tự hỏi làm thế nào Lakers có thể mua được tất cả các hợp đồng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *