T7. Th9 23rd, 2023

“Atomic Heart – Ngày phát hành DLC BEA-D được tiết lộ”

Atomic Heart – BEA-D DLC sẽ là phần mở rộng câu chuyện đầu tiên của trò chơi Atomic Heart, được phát hành bởi Mundfish vào mùa hè năm 2023. Đây là một trò chơi độc đáo và thú vị với cốt truyện và phong cách nghệ thuật không giống bất kỳ tựa game AAA nào khác. DLC BEA-D sẽ bao gồm một loại kẻ thù mới cùng tính năng độc đáo cho phép người chơi kết hợp và kết hợp với các đơn vị BEA-D khác để tạo ra những sinh vật giống rết hoặc quái vật cơ khí hình người cao chót vót. Mundfish cũng thông báo về việc phát hành chế độ ảnh cho trò chơi, có sẵn trên tất cả các nền tảng. Hãy cùng chờ đợi để khám phá thêm những điều bất ngờ khác trong Atomic Heart – BEA-D DLC.

Ngày phát hành Atomic Heart - BEA-D DLC được tiết lộ (Hình ảnh qua Mundfish)
Ngày phát hành Atomic Heart – BEA-D DLC được tiết lộ (Hình ảnh qua Mundfish)

Mundfish đã phát hành một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới giới thiệu phần mở rộng câu chuyện sắp tới cho Atomic Heart, có tựa đề “BEA-D.” Bên cạnh thông báo tiêu đề DLC, nhà phát triển cũng tiết lộ cửa sổ phát hành. Họ cũng mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về một loại kẻ thù mới, BEA-D, có thể sẽ có tác động lớn đến câu chuyện của bản mở rộng.

Mặc dù Mundfish không tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về loại kẻ thù hoặc câu chuyện của bản mở rộng, nhưng đoạn giới thiệu trêu ghẹo đã cho người hâm mộ một vài gợi ý về nội dung của nó. Câu chuyện của trò chơi cơ bản kết thúc ở một vách đá khá kỳ lạ, đây rõ ràng là mồi nhử cho việc mở rộng câu chuyện trong tương lai.

DLC, từ vẻ ngoài của nó, dường như chỉ ra rằng nó sẽ diễn ra ngay sau các sự kiện kết thúc trò chơi cơ bản. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về DLC sắp tới dành cho Atomic Heart, BEA-D, ngày phát hành dự kiến, chi tiết câu chuyện, các loại kẻ thù mới, v.v.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Ngày phát hành DLC đầu tiên của Atomic Heart, BEA-D là ngày nào?

DLC câu chuyện đầu tiên cho Atomic Heart, BEA-D, sẽ được phát hành vào Mùa hè năm 2023. Nó có thể được thiết lập để nhìn thấy ánh sáng vào khoảng cuối tháng 6 hoặc nửa đầu tháng 7. Mundfish chưa công bố ngày phát hành được xác nhận cho bản mở rộng.

da youtube

Atomic Heart là một trong những trò chơi độc đáo và thú vị nhất được phát hành vào năm 2023, với cốt truyện và phong cách nghệ thuật không giống bất kỳ thứ gì có trong các tựa game AAA hiện đại.


Bạn có thể mong đợi những tính năng mới nào từ DLC BEA-D sắp tới cho Atomic Heart?

Nhìn bề ngoài, DLC dường như được xây dựng dựa trên tính độc đáo và hấp dẫn của trò chơi cơ bản, cùng với các loại kẻ thù mới được thêm vào. BEA-D chính hiệu là một robot hình cầu nhỏ. Giống như “HOG-7 Hedgie” của trò chơi cơ bản, chúng có thể lăn lộn và được trang bị móng vuốt sắc nhọn để tấn công.

da youtube

Khía cạnh thú vị nhất của BEA-D là khả năng kết hợp và kết hợp với các đơn vị BEA-D khác để tạo thành những sinh vật giống rết hoặc quái vật cơ khí hình người cao chót vót. Ngoài các loại kẻ thù mới được thêm vào, Mundfish không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về DLC sắp tới.

Tuy nhiên, có thể suy đoán rằng bản mở rộng tiếp theo sẽ có thêm một số loại rô-bốt, vũ khí mới và một số điều bất ngờ liên quan đến cả câu chuyện và lối chơi. Cùng với thông báo về DLC, Mundfish cũng thông báo về việc phát hành “Chế độ ảnh” được yêu cầu cao cho trò chơi.

da youtube

Bản cập nhật Chế độ ảnh cho trò chơi có sẵn cho tất cả các nền tảng, bao gồm PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S và Windows PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *