T2. Th9 25th, 2023
F1

“Aston Martin tìm lời giải cho sự chậm trễ trong GP Tây Ban Nha F1 năm 2023”

Aston Martin đang tìm kiếm câu trả lời cho việc mất tốc độ tại GP Tây Ban Nha 2023 F1 vào cuối tuần trước, theo Hiệu trưởng đội Mike Krack. Đội bị đối thủ vượt trội và gặp khó khăn trong việc bắt kịp tốc độ, đặc biệt là trong thời gian đầu tiên. Fernando Alonso cảm thấy hạnh phúc và hy vọng đội có nhiều tốc độ hơn để về đích cao hơn. Tuy nhiên, đội đã xếp ở vị trí thứ sáu và thứ bảy, tụt rất xa trên bục vinh quang. Họ hy vọng sẽ thi đấu tốt hơn ở GP Canada tiếp theo với bản cập nhật mới.

Abu Dhabi F1 Grand Prix - Buổi tập cuối cùng
Abu Dhabi F1 Grand Prix – Buổi tập cuối cùng – Mike Krack phát biểu tại Abu Dhabi (Ảnh của Bryn Lennon/Getty Images)

Hiệu trưởng đội Aston Martin Mike Krack đã tuyên bố rằng đội đang tìm kiếm câu trả lời đằng sau việc mất tốc độ tại GP Tây Ban Nha 2023 F1 vào cuối tuần trước. Đội có trụ sở tại Silverstone không phải là đối thủ của các đối thủ và đang gặp khó khăn trong việc bắt kịp tốc độ, đặc biệt là trong thời gian đầu tiên.

Cảm ơn Tây Ban Nha. 💙🇪🇸. Chúng tôi đã cống hiến mọi thứ trên đường đua và tôi hy vọng chúng tôi có nhiều tốc độ hơn để về đích cao hơn. Nhưng tôi hạnh phúc và có nhiều điểm hơn. Thật là đặc biệt khi sống lại toàn bộ trải nghiệm cuối tuần này. Nó sẽ đến….💪 #f1 # tây ban nha #Aston Martin

Trong suốt mùa giải, đội Anh là đối thủ gần nhất của Red Bull, nhưng họ phải đối mặt với thử thách cuối tuần khó khăn nhất tại Giải Grand Prix Tây Ban Nha 2023.

Lance Stroll và Fernando Alonso đã phải vật lộn để tìm lại nhịp điệu trên lốp mềm ngay từ đầu cuộc đua, khiến họ khó cạnh tranh với Mercedes và Ferrari của Carlos Sainz. Cuối cùng, họ phải xếp ở vị trí thứ sáu và thứ bảy, tụt rất xa trên bục vinh quang.

Ông chủ của Aston Martin, Mike Krack, cho rằng kết quả cuộc đua của họ là do lốp mềm hơn không đủ tốc độ. Nói chuyện với Motorsport.com, Krack cho biết:

“Chúng tôi hơi thất vọng với tốc độ của mình, đặc biệt là trong lần đầu tiên sử dụng lốp mềm. Thành thật mà nói, so với một số đối thủ cạnh tranh trực tiếp, chúng tôi không có tốc độ. Và chúng tôi phải hiểu tại sao vì sự khác biệt là khá đáng chú ý khi bắt đầu.”

Với GP Tây Ban Nha 2023 có khả năng dành cho đội Anh, Alonso và Co. có thể giữ hy vọng của họ cho cuộc đua tiếp theo.

Cựu tay đua khẳng định Fernando Alonso đang có phong độ tốt với Aston Martin

Fernando Alonso nói rằng Aston Martin sẽ “tiêu diệt” các đối thủ ở Canada bằng bản cập nhật mới. “Tôi nghĩ đó chỉ là một cuộc đua – và sau đó ở Canada, chúng tôi sẽ tiêu diệt chúng… Tất cả phụ thuộc vào đội nào mang đến bản cập nhật.” … twitter.com/i/web/status/1…

Fernando Alonso, theo cựu tay đua Juan Pablo Montoya, thấy mình đang ở một vị trí rất thuận lợi với Aston Martin. Người đàn ông 41 tuổi này đã có phong độ xuất sắc, khi lên bục vinh quang ở năm trong số bảy chặng đua mở màn.

Những thành tích hiện tại của Alonso với Aston Martin thực sự đáng chú ý, đặc biệt là khi anh ấy mới chuyển đến đội vào đầu năm nay. Tiếp quản Sebastian Vettel, người sẽ giã từ sự nghiệp thể thao vào năm 2022, tay đua người Tây Ban Nha đã bắt đầu một hành trình thành công cùng đội.

Nhà vô địch thế giới hai lần giờ luôn tươi cười và thường có thể nghe thấy lời khen ngợi đồng đội Lance Stroll của anh ấy trên đài phát thanh.

Nói về nhà vô địch thế giới hai lần, Juan Pablo Montoya nói với Sky F1 podcast:

“Tôi nghĩ vị trí của Fernando hiện tại là một tình huống rất tốt vì anh ấy không cảm thấy bị đe dọa bởi Lance. Anh ấy hiểu rằng đây là cơ hội cuối cùng để giành chiến thắng một lần nữa.

“Họ đã chế tạo một chiếc xe thực sự tốt và anh ấy càng làm được nhiều điều để gắn kết mọi người lại với nhau thì họ sẽ càng trở nên tốt hơn. Tôi nghĩ tại thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy, anh ấy có thể chia sẻ.”

Tuy nhiên, với chuyến du đấu ảm đạm ở Tây Ban Nha của đội tuyển Anh, sẽ rất thú vị để xem họ thi đấu như thế nào ở Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *