T2. Th9 25th, 2023

“Áo t-shirt màu xám không bao giờ là ý tưởng tốt” – Mẹ của Andy Murray, Judy, nhạo báng con trai vì xuất hiện tại Surbiton Challenger.

Judy Murray, mẹ của tay vợt nổi tiếng Andy Murray đã trêu con trai mình khi anh mặc chiếc áo phông màu xám trong chuyến thăm Học viện Quần vợt Surbiton. Trong khi đó, Andy Murray đã bắt đầu mùa giải sân cỏ của mình với chiến thắng tại sự kiện ATP Challenger Tour 125 ở Surbiton. Anh đã đến thăm Học viện quần vợt Surbiton để gặp gỡ một số vận động viên trẻ đầy tham vọng đang tập luyện ở đó. Để chuẩn bị cho Giải vô địch Wimbledon 2023, Murray đã bổ sung một tay vợt chuyên nghiệp đánh đôi vào đội ngũ huấn luyện của mình.

Judy Murray (trái) và Andy Murray (phải)
Judy Murray (trái) và Andy Murray (phải)
Andy Murray tại Giải quần vợt Wimbledon 2022
Andy Murray tại Giải quần vợt Wimbledon 2022

Mẹ của Andy Murray, bà Judy Murray gần đây đã trêu chọc con trai mình vì đã mặc một chiếc áo phông màu xám khi gặp một số vận động viên trẻ trong chuyến thăm Học viện Quần vợt Surbiton.

Vào thứ Hai, ngày 6 tháng 6, Murray bắt đầu mùa giải sân cỏ của mình với chiến thắng tại sự kiện ATP Challenger Tour 125 ở Surbiton. Anh đánh bại Hyeon Chung 6-3, 6-2 ở hiệp đầu tiên.

Tay vợt người Anh đã giành được 24 trong số 29 điểm giao bóng đầu tiên để đánh bại Chung, người mới chỉ chơi ba trận kể từ khi trở lại sau hai năm rưỡi nghỉ thi đấu vì chấn thương lưng.

Murray đã đến thăm Học viện quần vợt Surbiton để gặp gỡ một số vận động viên trẻ đầy tham vọng đang tập luyện ở đó. Trong chuyến thăm của mình, Murray đã mặc một chiếc áo phông màu xám, không may làm lộ vết mồ hôi.

Trang web chính thức của Câu lạc bộ Surbiton đã chia sẻ một bức ảnh về cuộc gặp gỡ, bức ảnh này sau đó được Judy, mẹ của Murray, chia sẻ lại, người đã trêu chọc con trai mình vì đã mặc đồ màu xám khi bà biết cậu bé sẽ đổ mồ hôi khi mặc nó.

“Một chiếc áo phông màu xám không phải là ý tưởng hay khi bạn sắp đổ mồ hôi… @SurbitonRFC,” Judy Murray đã tweet.

Một chiếc áo phông màu xám không bao giờ là ý tưởng hay khi bạn sắp đổ mồ hôi….. @SurbitonRFC 🥵 twitter.com/surbitonrfc/st…

Murray sẽ đối đầu với Yunchaokete Bu hoặc Harry Wendelken ở vòng tiếp theo của Surbiton Challenger.


Andy Murray đã bổ sung một tay vợt chuyên nghiệp đánh đôi 28 tuổi vào đội ngũ huấn luyện của mình trước Wimbledon

Andy Murray tại Giải quần vợt Wimbledon 2022
Andy Murray tại Giải quần vợt Wimbledon 2022

Andy Murray đã củng cố đội ngũ huấn luyện của mình để chuẩn bị cho Giải vô địch Wimbledon 2023 bằng cách tranh thủ chuyên môn của tay vợt đánh đôi người Anh Jonny O’Mara.

Huấn luyện viên trưởng của Murray là cựu số một thế giới, Ivan Lendl. Hai người lần đầu tiên làm việc cùng nhau từ năm 2011 đến 2014 trước khi tái hợp vào năm 2016, rồi lại chia tay một năm sau đó.

Với việc bổ sung O’Mara vào đội, có vẻ như một cuộc chia rẽ khác giữa Murray và Lendl sẽ xảy ra. Tuy nhiên, theo những báo cáo mới nhất, O’Mara sẽ làm việc cùng với Lendl chứ không phải là người thay thế anh ấy.

“Andy Murray được cho là đang làm việc với Jonny O’Mara, chuyên gia đánh đôi 28 tuổi, trước Wimbledon. Murray muốn O’Mara tham gia toàn thời gian vào đội của anh ấy và đưa anh ấy vào vòng cấm ở Bordeaux. hãy ở bên cạnh, chứ không phải đối lập, Ivan Lendl,” nhà báo James Gray viết trong tweet của mình.

O’Mara có thứ hạng đánh đôi ATP cao nhất trong sự nghiệp là 44 và đầu năm nay, anh ấy đã làm việc với Murray tại Bordeaux Challenger. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức về việc ký kết hợp đồng nhưng nhiều người đồn đoán rằng cả hai sẽ làm việc cùng nhau trong khoảng 12 tháng.

Andy Murray cũng sẽ thi đấu tại Queens Club Championship trước khi tới Wimbledon.

Giải Wimbledon 2023 dự kiến ​​khởi tranh vào ngày 3/7. Năm ngoái, Murray thua ở vòng hai dưới tay John Isner. Anh ấy sẽ hy vọng sẽ chạy sâu hơn trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *