T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Antonio Brown đòi xem xét vào Hội đồng Danh vọng NFL khiến các fan hâm mộ nóng lòng – ‘Người này tự xưng vào Hội đồng Danh vọng là điều làm mất lòng’ “

Antonio Brown là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất trong NFL với những trò hề gây tranh cãi trong và ngoài sân bóng. Tuy nhiên, trước khi xây dựng danh tiếng gây tranh cãi của mình, anh đã có một khoảng thời gian đáng kinh ngạc với Pittsburgh Steelers trong sáu năm, đó là một trong những khoảng thời gian ngắn hạn ấn tượng nhất mà bất kỳ máy thu rộng nào từng có. Gần đây, Brown đã tweet một bức ảnh về số liệu thống kê của anh ấy trong khoảng thời gian sáu năm đó với chú thích đơn giản là “HOF”, ngụ ý rằng anh xứng đáng được tôn vinh trong Pro Football Hall of Fame.

New Orleans Saints so với Tampa Bay Buccaneers
Antonio Brown bị chỉ trích vì gọi sự nghiệp của mình xứng đáng với Hall of Fame
Antonio Brown
Antonio Brown

Antonio Brown nổi tiếng nhất ở NFL trong những năm gần đây vì những trò hề gây tranh cãi trong và ngoài sân bóng. Người ta nhìn thấy anh ấy lần cuối trên sân bóng trong mùa giải NFL 2021, cởi bỏ đồng phục và lao ra khỏi sân trước khi nhanh chóng được Tampa Bay Buccaneers thả ra.

Trước khi xây dựng danh tiếng gây tranh cãi của mình, Antonio Brown là một trong những người thu sóng rộng nhất quán ở NFL. Điểm nổi bật trong sự nghiệp của anh ấy là khoảng thời gian sáu năm đáng kinh ngạc với Pittsburgh Steelers, đây là một trong những khoảng thời gian ngắn hạn ấn tượng nhất mà bất kỳ máy thu rộng nào từng có.

Trên thực tế, Brown gần đây đã tweet một bức ảnh về số liệu thống kê của anh ấy trong khoảng thời gian sáu năm đó với chú thích đơn giản là “HOF”. Ngụ ý là hiện tại anh ấy đang chiếm ưu thế đến mức xứng đáng được tôn vinh trong Pro Football Hall of Fame.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *