T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Ảnh: Vợ của Matthew Stafford chia sẻ những bức hình ngày cuối cùng từ chuyến đi đến thiên đường Florida”

Kelly, vợ của Matthew Stafford, đã chia sẻ trên Instagram bức ảnh về kỳ nghỉ của gia đình tại Florida. Trong khi chờ đợi mùa giải thứ ba với Los Angeles Rams, Matthew Stafford đã cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ tại bờ biển phía tây Florida. Kelly đã chia sẻ về lợi ích của kỳ nghỉ và cách nó cung cấp năng lượng cho cơ thể và tâm trí. Bức ảnh đã thu hút sự chú ý của nhiều người và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong khi đó, bạn cũng có thể nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để tăng cơ hội thắng cược.

Matthew Stafford
Kelly, vợ của Matthew Stafford, đã chia sẻ một bức ảnh về kỳ nghỉ của gia đình tới Florida.
Vợ của Matthew Stafford, Kelly, đã ghi lại kỳ nghỉ của gia đình họ ở Florida.
Vợ của Matthew Stafford, Kelly, đã ghi lại kỳ nghỉ của gia đình họ ở Florida.

Matthew Stafford sẽ sớm bắt đầu mùa giải thứ ba với Los Angeles Rams. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, anh và gia đình tận hưởng kỳ nghỉ gia đình ở bờ biển phía tây Florida. Vợ anh Kelly đã lên Instagram để bày tỏ cảm xúc của mình về ‘kỳ nghỉ ở thiên đường’.

Anh ấy đã đăng nhiều bức ảnh khác nhau của anh ấy và tiền vệ của Los Angeles Rams cùng bốn cô con gái và đại gia đình của họ. Cô ấy cũng viết về lợi ích của kỳ nghỉ và cách nó cung cấp năng lượng cho cơ thể và tâm trí trong phần chú thích.

“Một số chuyến đi giúp bạn có làn da rám nắng, no nê thức ăn ngon và thư thái thay vì nằm dài. Một số chuyến đi dành cho tâm hồn: chúng khiến bạn bừng sáng từ bên trong, chúng khiến bạn dừng lại và nhảy múa, và chúng khiến bạn tập trung lại mọi lo lắng về thế giới. Bạn có thể đoán loại chuyến đi #hallheaven là gì không? Biết ơn vì từng khoảnh khắc tôi có thể dành cho gia đình điên rồ này của mình. Ngoài ra… câu hỏi mẹo- cả hai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *