T2. Th9 25th, 2023

“\”Anh ưu tiên khi đã được giặt sạch\”: MrBeast có thể phải gửi đồ lót của mình cho người dùng Twitter với bình luận nhận hơn 50K lượt thích\””

Jimmy “MrBeast” is a popular content creator who recently made headlines when he was asked to send a Twitter user the underwear he was wearing in a recent photo. This request came after MrBeast mentioned that he would consider it if the user’s comment received over 50 thousand likes. Within hours, the target was clearly shattered, with the tweet now reaching over 70 thousand likes and nearly 3 million views on each analysis. For those wondering why Jimmy would post a picture of himself in his underwear yesterday, the YouTube King is currently on a fitness journey. After losing a significant amount of weight, he shared before and after pictures on his social media accounts. Naturally, the tweet went viral with millions of views in just one day, leaving him wondering why he has so much power. Famous Twitter user greg responded, betting that if his comment received 50 thousand views, MrBeast would have to send the underwear he was wearing in the photo. As fate would have it, the YouTuber seemed to agree, stating that he would consider it. While not entirely binding, Greg’s comment received the necessary likes and he confirmed the underwear in a recent tweet captioned ‘Your move @MrBeast.’ Another Twitter user questioned whether the YouTuber would actually go through with sending the underwear or not. Greg remained adamant that while he would prefer them to be washed, he wouldn’t mind as long as MrBeast delivered. However, Greg still insists that while he would like them to be washed, he’ll take what he can get. “The most interesting Twitter exchange”: Social media reactions as Twitter users want MrBeast’s underwear after reaching the same goal. The YouTuber’s fitness journey has received a lot of praise online, with the side-by-side pictures of his progress garnering tens of millions of views. The tweet also caught the attention of Hollywood star and veteran bodybuilder Arnold Schwarzenegger, who called it a “great job.” As one of the most famous content creators in the world, he deserves the attention, with fellow YouTube users praising his transformation. On the other hand, the request for underwear from Greg’s painting also received a lot of positive feedback. Notably, Twitter users called this exchange one of the best exchanges they’ve seen on Twitter in a long time. Others noted that the YouTuber technically agreed to Greg’s proposal, and with over 50 thousand likes on his tweet, he owes her the underwear. Fans also wondered how much this item would be worth if resold on eBay, joking about it as an investment. One Twitter user suggested it could be auctioned off for charity. MrBeast is known for his charitable work as well as his viral videos. Below is a list of his biggest charitable accomplishments that readers may be interested in.

Người hâm mộ muốn MrBeast
Người hâm mộ muốn đồ lót của MrBeast (Hình ảnh qua Twitter)

Người tạo nội dung nổi tiếng Jimmy “MrBeast” đã được yêu cầu gửi cho người dùng Twitter chiếc quần lót mà anh ấy đang mặc trong một bức ảnh gần đây. Điều này xảy ra sau khi YouTuber cho biết anh sẽ cân nhắc nếu bình luận của người dùng nhận được hơn 50 nghìn lượt thích. Vài giờ sau, mục tiêu rõ ràng đã bị phá hủy, với dòng tweet hiện đạt hơn 70 nghìn lượt thích, đạt gần 3 triệu lượt xem trên mỗi lần phân tích.

Đối với những người thắc mắc tại sao Jimmy lại đăng một bức ảnh mặc đồ lót của anh ấy vào ngày hôm qua, thì Vua YouTube hiện đang trong một hành trình tập thể dục. Sau khi giảm được rất nhiều cân, cô ấy đã chia sẻ những bức ảnh chuẩn trước và sau trên tài khoản mạng xã hội của mình. Đương nhiên, dòng tweet đã lan truyền với hàng triệu lượt xem trong vòng một ngày, khiến anh ấy tự hỏi tại sao mình lại có nhiều quyền lực như vậy.

50 triệu người đã nhìn thấy tôi trong bộ đồ lót ngày hôm qua.. tại sao tôi lại có nhiều sức mạnh như vậy? 😂

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Người dùng Twitter nổi tiếng greg đã trả lời, cá cược rằng nếu bình luận của anh ấy nhận được 50 nghìn lượt xem, MrBeast sẽ phải gửi bộ đồ lót mà anh ấy đang mặc trong ảnh. Như định mệnh đã định, YouTuber dường như đồng ý với anh ta, nói rằng anh ta sẽ xem xét điều đó. Mặc dù điều đó không hoàn toàn là có, nhưng bình luận của Greg đã đạt được số lượt thích cần thiết và anh ấy đã xác nhận chiếc quần lót trong một dòng tweet gần đây với chú thích ‘Động thái của bạn @MrBeast.’

Lượt của bạn @MrBeast

YouTuber đã thực hiện thử thách, tự hỏi liệu Greg có thực sự muốn anh ấy gửi một chiếc quần lót hay không.

@greg16676935420 Không đời nào bạn muốn tôi vô tình nhặt chiếc quần lót của mình từ đống quần áo bẩn và gửi cho bạn

Tuy nhiên, Greg vẫn kiên quyết nói rằng mặc dù anh ấy muốn giặt chúng hơn nhưng anh ấy không phiền miễn là MrBeast giao hàng.

@MrBeast Tôi thích chúng được rửa sạch nhưng sẽ lấy những gì tôi có thể lấy


“Trao đổi thú vị nhất chiều Twitter”: Phản ứng của mạng xã hội khi người dùng Twitter muốn có đồ lót của MrBeast sau khi đạt được cùng một mục tiêu

Hành trình tập thể dục của YouTuber đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi trên mạng, với những bức ảnh so sánh song song của anh ấy nhận được hàng chục triệu lượt xem. Dòng tweet cũng thu hút sự chú ý của ngôi sao Hollywood và vận động viên thể hình kỳ cựu Arnold Schwarzenegger, người đã gọi đó là một “công việc tuyệt vời”.

Ồ – công việc tuyệt vời. Tiếp tục bơm và truyền cảm hứng cho mọi người! Hãy cho tôi biết nếu bạn đang ở LA và muốn đi nhờ xe. twitter.com/mrbeast/status…

Là một trong những người sáng tạo nội dung nổi tiếng nhất trên thế giới, anh ấy rất xứng đáng nhận được sự chú ý, với những người dùng YouTube đồng nghiệp ca ngợi sự thay đổi của anh ấy. Mặt khác, yêu cầu gửi đồ lót từ bức tranh của Greg cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đáng chú ý, người dùng Twitter gọi sàn giao dịch này là một trong những sàn giao dịch tốt nhất trên nền tảng.

@greg16676935420 @MrBeast Đây là, XUỐNG TAY, cuộc trao đổi thú vị nhất mà tôi từng thấy trên Twitter trong một thời gian khá dài.

Những người khác lưu ý rằng YouTuber đã đồng ý về mặt kỹ thuật với đề xuất của Greg và với hơn 50 nghìn lượt thích trên tweet của anh ấy, anh ấy nợ cô ấy chiếc quần lót.

@greg16676935420 @MrBeast Bạn làm việc. Thời gian thanh toán.

@MrBeast @greg16676935420 Vui lòng làm! Greg là người hâm mộ lớn nhất của bạn

@greg16676935420 @MrBeast 🤦🏻‍♀️ @greg16676935420 Không bao giờ thất bại trong việc giải trí 🤣

Người hâm mộ cũng tự hỏi món đồ này sẽ đáng giá bao nhiêu khi bán lại trên eBay, nói đùa về nó như một khoản đầu tư. Một người dùng Twitter cho rằng nó có thể được bán đấu giá để làm từ thiện.

@greg16676935420 @MrBeast Bao nhiêu bạn sẽ liệt kê nó trên ebay? (Tôi là một nhà đầu tư lão luyện)

@greg16676935420 @MrBeast Bạn có thể thỏa hiệp và bán đấu giá nó cho một tổ chức từ thiện do Greg lựa chọn


MrBeast được biết đến với các hoạt động từ thiện cũng như các video lan truyền của anh ấy. Dưới đây là danh sách những công việc từ thiện lớn nhất của ông mà bạn đọc có thể quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *