T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Ảnh: Juwan Johnson và vợ Chanen chia sẻ những hình ảnh tuyệt đẹp trong buổi chụp ảnh mang thai”

Juwan Johnson của New Orleans Saints và vợ, Chanen, vừa chia sẻ những khoảnh khắc đầy xúc động trong buổi chụp ảnh thai sản của cô. Cặp đôi đang mong đợi đứa con đầu lòng vào cuối tháng này và buổi chụp ảnh là một dịp quan trọng đối với họ. Đáng tiếc là cặp đôi không có ảnh cưới chính thức do phải bỏ trốn vào năm 2020. Chanen đã chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường của buổi chụp trên trang cá nhân TikTok của cô ấy. Hãy theo dõi để không bỏ lỡ những khoảnh khắc đầy cảm xúc này.

Thánh New Orleans
Juwan Johnson của New Orleans Saints và vợ chia sẻ buổi chụp ảnh thai sản
Juan Johnson
Juan Johnson

New Orleans Saints kết thúc chặt chẽ Juwan Johnson và vợ Chanen đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ vào cuối tháng này. Khi họ chuẩn bị cho sự xuất hiện mới, cả hai đã có một buổi chụp ảnh dành cho bà bầu và Chanen đã chia sẻ một số khoảnh khắc hậu trường trên trang cá nhân TikTok của cô ấy.

Trong loạt video TikTok đầu tiên của mình, cô tập hợp những người theo dõi mình khi chuẩn bị quay. Buổi chụp đặc biệt này rất quan trọng đối với cặp đôi vì họ không có ảnh cưới chính thức. Điều này là do họ phải bỏ trốn vào năm 2020.

Kiểm tra nó trên TikTok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *