CN. Th10 1st, 2023
F1

“Anh em ruột của Kelly Piquet là ai? Khám phá gia đình bạn gái Max Verstappen”

Max Verstappen, tay đua nổi tiếng của đội Red Bull trong giải đua xe F1, có mối quan hệ đặc biệt với gia đình Piquet – một gia đình đua xe nổi tiếng. Bạn gái của Max, Kelly Piquet, là em gái của Nelson Piquet Jr – một tay đua F1 cũng như bố của Kelly, Nelson Piquet Sr – một nhân vật đáng chú ý trong giới đua xe. Kelly có sáu anh chị em, trong đó có những tay đua thành công như Lazlo Piquet và Geraldo Piquet. Kelly thường xuyên cổ vũ cho anh trai Nelson Piquet Jr và có nhiều kỷ niệm đua xe vui vẻ từ những ngày thơ ấu.

Grand Prix F1 Nhật Bản
Rõ ràng là Kelly Piquet có một loại và Max cũng vậy

Bạn gái của Max Verstappen, Kelly Piquet có sáu anh chị em. Theo thứ tự từ già đến trẻ – Geraldo Piquet, Nelson Piquet Jr, Lazlo Piquet, Julia Piquet, Pedro Estacia Piquet và Marco Piquet. Max có thể hy vọng trở thành một phần của di sản vì anh em nhà Piquet đều gắn bó với hội đua xe.

Kelly có quan hệ huyết thống với Nelon Jr và Julia. Geraldo, Lazlo, Pedro và Marco là anh em cùng cha khác mẹ của anh ấy được sinh ra từ cuộc hôn nhân thứ hai của Nelson Sr.

Kelly Piquet thân thiết nhất với anh trai Nelson Piquet Jr. Anh ấy có nhiều kỷ niệm đua xe vui vẻ khi chứng kiến ​​​​anh trai mình thăng hạng trong giải đua xe F1.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí VOGUE phiên bản tiếng Hà Lan, Kelly nhớ lại thời thơ ấu của mình khi xem anh trai mình đua xe từ khi họ còn nhỏ. Anh nói:

“Ký ức đầu tiên của tôi bắt nguồn từ đường đua khi tôi lần đầu tiên đến Brazil vào năm 5 tuổi cùng với người anh trai 8 tuổi của mình là Nelson. Anh ấy đi đua xe kart và ngay lập tức bị ám ảnh. Đó là những kỷ niệm tuyệt vời, những buổi chiều tôi ở trường đua xe go-kart sau giờ học nhìn anh ấy đi vòng quanh cho đến khi mặt trời lặn.”


Cuộc đua mạnh mẽ nhất kết nối trong gia đình Kelly Piquet

Mối quan hệ của Kelly với thế giới đua xe bắt đầu từ cha anh, ông Nelson Piquet Sr. Anh ấy đã lái xe cho Lotus khi gần kết thúc sự nghiệp Công thức 1 của mình trước khi trải qua hai mùa giải cuối cùng, vào năm 1990 và 1991, với Benetton.

Trước đó, Nelson Sr. đã trở thành một phần của một câu lạc bộ rất độc quyền, giành được ba chức vô địch Thế giới vào đầu những năm tám mươi.

Nelson Piquet Sr. thường đến xem Max đua. Tuy nhiên, anh ấy đã bị từ chối tham gia bãi đua F1 do những bình luận phân biệt chủng tộc về nhà vô địch thế giới tám lần Lewis Hamilton.

Cha của Kelly tiếp tục là một nhân vật rất hay gây chia rẽ và những lập luận cũng như thành tích của ông trên sân cỏ thường bị lu mờ bởi những tuyên bố của ông.

Theo bước chân của cha mình, Nelson Piquet Jr. cũng từng đua ở F1 trước khi giành chức vô địch Công thức E. Nói về việc Kelly Piquet đã hỗ trợ anh trai mình như thế nào, anh ấy nói:

“Tôi luôn tham gia vào sự nghiệp của anh trai mình. Tôi đã trải qua những thăng trầm và chứng kiến ​​những gì căng thẳng gây ra cho một người. Thế giới này rất quen thuộc với tôi, tôi biết người đàn ông đó đang trải qua những gì ”.

Nelson Jr cũng bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi giống như cha mình. Anh ta bị cáo buộc là một phần của vụ bê bối “Crashgate” trong 2008 Singapore F1 Grand Prix.

Geraldo Piquet là một tay đua Xe tải Công thức và đã lái xe cho Đội DF Motorsport vào năm 2016.

Sớm trở thành một phần của gia đình, Max Verstappen nổi tiếng ở F1 với tư cách là nhà vô địch thế giới hai lần cho Red Bull. Anh ấy có mối quan hệ gắn bó chặt chẽ với Penelope, con gái của Kelly Piquet, người thường xuất hiện trong buổi phát trực tiếp video của Max.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *