T2. Th9 25th, 2023
WWE

Ảnh của Bray Wyatt trở nên lan truyền trước WWE Money in the Bank: Liệu đây có phải là ảnh mới? Sự thật được tiết lộ

Bray Wyatt, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại của anh sau thời gian dài vắng bóng trên WWE TV. Với những tin đồn về chấn thương và mối thù với Bobby Lashley bị hoãn lại, người hâm mộ đang mong đợi một gợi ý về cốt truyện tiếp theo của Wyatt. Một bức ảnh được cho là mới nhất của anh đã xuất hiện trên mạng xã hội, khiến fan hâm mộ nổi điên. Tuy nhiên, đó không phải là bức ảnh hiện tại của Wyatt, mà là từ năm 2020. Dù vậy, điều này vẫn chứng tỏ sự háo hức của người hâm mộ đối với sự trở lại của anh. Cùng chờ đợi xem Wyatt sẽ nhắm đến ai khi trở lại WWE.

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại WWE của Bray Wyatt
Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại WWE của Bray Wyatt

Bray Wyatt đã không xuất hiện trên WWE TV kể từ tháng 3 năm 2023, với mối thù giữa anh ta và Bobby Lashley đã bị hoãn lại sau những tin đồn về chấn thương của Wyatt. Kể từ đó, những người hâm mộ siêu sao bí ẩn háo hức chờ đợi sự trở lại của anh ấy hoặc một gợi ý về cốt truyện tiếp theo. Với Money in the Bank chỉ còn một ngày nữa, nhiều người đang mong đợi sự trở lại hoành tráng từ thủ lĩnh giáo phái yêu thích của họ.

Một bức ảnh đã bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội, được cho là bức ảnh mới nhất của cựu vô địch WWE. Cùng với đó, người hâm mộ đã cố gắng xem liệu đó có phải là sự thật hay không và liệu bức ảnh này có phải là dấu hiệu tốt cho thấy sức khỏe của Wyatt dẫn đến sự trở lại khác hay không.

Thật không may, chúng tôi ở đây để phá vỡ bong bóng đó. Không, đây không phải là hình ảnh mới nhất của người đàn ông đằng sau The Fiend. Một số câu trả lời nói rằng nó không phải từ năm 2023 và câu trả lời đó là chính xác.

Trên thực tế, nó đã được vài năm tuổi, đến từ tài khoản Facebook Lucha Libre Online vào năm 2020.

Wyatt được cho là tránh xa mạng xã hội khi anh ấy không có gì để nói, điều này có xu hướng khiến người hâm mộ hào hứng hơn khi anh ấy trở lại.

Vì vậy, mặc dù đây không phải là bức ảnh hiện tại của Bray Wyatt, nhưng một lần nữa nó chứng minh rằng người hâm mộ đang kêu gọi bất kỳ thông tin nào về anh ấy.

Lần cuối cùng Bray Wyatt thi đấu là khi nào?

da youtube

Trước khi mối thù Bobby Lashley bị hoãn lại, Bray Wyatt đã dính líu đến Hiệp sĩ LA lắm mồm. Siêu sao WWE cực kỳ nổi tiếng hiện nay đã đấu với Wyatt trong trận đấu đầu tiên của anh ấy kể từ khi trở lại thăng hạng. Tại Royal Rumble năm nay, Knight và Wyatt gặp nhau trong trận đấu đầu tiên và có thể là duy nhất của Mountain Dew Pitch Black.

Các trận đấu diễn ra hoàn toàn dưới ánh sáng đen, võ đài, võ đài, vũ khí và đô vật được quấn băng keo hoặc phủ sơn dạ quang. Rương, ủng và băng tay của Knight thực hiện công việc, trong khi Wyatt vẽ mình trong một thiết kế ma quỷ trong khi đeo kính áp tròng đặc biệt.

Đó là một trận đấu hay khi ai đó vượt qua cái tên ngu ngốc và nguyên tắc của tất cả, kết thúc bằng việc Wyatt giành chiến thắng. Sau đó, chú Howdy lao vào Hiệp sĩ dễ bị tổn thương khi xem The Eater of Worlds và Firefly Funhouse Crew.

Kể từ trận đấu đó, Knight đã gắn một quả tên lửa vào người và là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang Money in the Bank của nam năm nay.


Bạn muốn Bray Wyatt nhắm đến ai khi trở lại WWE? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

thượng sĩ Slaughter cuối cùng cũng giải quyết được tranh cãi về Lacey Evans đang diễn ra ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *