CN. Th10 1st, 2023
WWE

“Ảnh chụp mới đây cho thấy huyền thoại WWE 63 tuổi vẫn cực kỳ săn chắc”

Kevin Nash, WWE Hall of Famer và cựu siêu sao của WWE vẫn tiếp tục rèn luyện vóc dáng và chăm sóc sức khỏe mặc dù đã giã từ sàn đấu. Anh ấy vừa đăng tải một bức ảnh trên Instagram trước sinh nhật lần thứ 64 của mình. Nash đang giải quyết các vấn đề về chèn ép dây thần kinh và cổ tuy nhiên điều đó không ngăn cản anh tập gym và tiếp tục xây dựng vóc dáng của mình. Các ngôi sao hiện tại có thể lấy cảm hứng từ Nash vì anh đã chứng minh rằng tuổi tác chỉ là một con số. Bên cạnh đó, Nash cũng có ý kiến về phân đoạn của D-Generation X với Imperium trong phiên bản đặc biệt kỷ niệm 30 năm của WWE RAW.

WWE Hall of Famer đã khiến một số người phải ngoái đầu với bài đăng mới nhất của anh ấy.
WWE Hall of Famer quay đầu với danh hiệu gần đây của anh ấy

Các Siêu sao WWE là một trong những vận động viên khỏe nhất thế giới và nhiều người trong số họ không ngừng tập luyện ngay cả sau khi giã từ sàn đấu. Kevin Nash là một trong những cựu siêu sao vẫn đang rèn luyện vóc dáng và chăm sóc sức khỏe.

Lần cuối cùng Nash thi đấu cho WWE là tại Royal Rumble 2014. Anh ấy đã bất ngờ xuất hiện để tham gia trận đấu trước sự vui mừng của người hâm mộ. Trận đấu trên võ đài cuối cùng của anh ấy là trận đấu với Kennedy Kendrick tại Legends of Wrestling Entertainment Dome Show vào năm 2016.

Hall of Famer hai lần hiện đang giải quyết các vấn đề về chèn ép dây thần kinh và cổ. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản anh tập gym, khi anh tiếp tục xây dựng vóc dáng đồ sộ của mình.

Kevin Nash gần đây đã lên Instagram để đăng một bức ảnh của mình trước sinh nhật lần thứ 64 của mình. Truyền thuyết có vẻ rất thú vị đối với một người đàn ông 63 tuổi có một số vấn đề về sức khỏe. Bức ảnh được kèm theo một chú thích động viên để nhắc nhở người hâm mộ của anh ấy tiếp tục tiến bộ.

“Từ từ lấy lại vóc dáng để chào đón chuyến đi thứ 64 của tôi quanh mặt trời. Đó luôn là những điều đơn giản giúp khơi dậy tinh thần tốt nhất của một người để tiếp tục cải thiện.”

Xem ảnh dưới đây:

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Các ngôi sao hiện tại có thể lấy cảm hứng từ Hall of Famer vì anh ấy đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng tuổi tác chỉ là một con số. Anh ấy đã giúp xây dựng một số siêu sao trong công ty.


Kevin Nash không thấy điều gì đặc biệt ở phần trên của WWE

Gunther đã được coi là một trong những thế lực thống trị nhất trong WWE. Anh ấy đang tìm cách lập một kỷ lục mới với chức vô địch Liên lục địa trong khi đánh bại mọi người trên con đường của mình.

Mặc dù The Ring General đã thu hút sự chú ý của một số huyền thoại trong ngành kinh doanh, Kevin Nash không phải là fan hâm mộ của ông lớn. Trên podcast Kliq This của mình, Kevin Nash đã nói về phân đoạn của D-Generation X với Imperium trong phiên bản đặc biệt kỷ niệm 30 năm của WWE RAW vào đầu năm nay.

Nash lưu ý rằng không có gì tuyệt vời về Gunther vì anh ta trông không quá đáng sợ. Phòng Tổ Danh tiếp tục nói rằng mặc dù anh ấy trông to lớn hơn Nhà vô địch Liên lục địa.

“Bây giờ người đàn ông chết tiệt này [Gunther], Tôi xin lỗi, nhưng anh ấy không làm tôi sợ. Đặc biệt là hai đàn em [bodyguards]. Mẹ kiếp. Tôi bước ra từ hồ nước lạnh giá còn lớn hơn cả tên ngốc đó.” Nash nói.

Mặc dù Kevin Nash có thể có tiếng nói của mình, nhưng rõ ràng công ty coi Gunther là một ngôi sao hàng đầu và muốn thúc đẩy anh ấy nhiều hơn nữa. Cuối cùng anh ta cũng có thể đánh bại Roman Reigns để giành chức vô địch WWE Universal Undisputed Championship.

Bạn nghĩ gì về việc Nash đảm nhận Nhà vô địch Liên lục địa? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *