T4. Th9 27th, 2023
NFL

“Andy Reid từng cố gắng thu hút Troy Aikman đến Eagles trong lúc truyền hình năm 2002”

Troy Aikman, ngôi sao bóng đá nổi tiếng của Dallas Cowboys đã từng nhận được lời đề nghị đá tiền vệ cho đối thủ Philadelphia Eagles từ huấn luyện viên trưởng Andy Reid. Sau khi giải nghệ, Aikman trở thành nhà phân tích cho Fox và đã gọi sáu trận Super Bowl. Năm 2002, khi tiền vệ Donovan McNabb của Eagles bị chấn thương, Reid đã gọi cho Aikman trong giờ nghỉ giải lao của trận đấu để đề nghị anh đá thay. Mặc dù Aikman từ chối nhưng câu chuyện này vẫn là một kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp của anh.

Andy Reid từng muốn Troy Aikman đá tiền vệ cho Philadelphia Eagles = hình ảnh từ Getty
Andy Reid từng muốn Troy Aikman đá tiền vệ cho Philadelphia Eagles = hình ảnh từ Getty

Sau khi được Dallas Cowboys cho ra mắt vào năm 2001, Troy Aikman tuyên bố từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy nhanh chóng chuyển sang sự nghiệp phát thanh viên, trở thành nhà phân tích chính của Fox cùng với Joe Buck và gọi sáu trận Super Bowl cùng anh ấy.

Trong nhiệm kỳ phát sóng của mình, Aikman đã nhận được một cuộc điện thoại đáng ngạc nhiên từ Andy Reid, người lúc đó là huấn luyện viên trưởng của Philadelphia Eagles, một trong những đối thủ của đội Cowboys. Điều này xảy ra vào năm 2002 khi Donovan McNabb, tiền vệ của Eagles, bị gãy mắt cá chân trong trận đấu với Arizona Cardinals. Aikman đã chia sẻ một câu chuyện trên KESN-FM 103.3 vào năm 2014, kể lại cách anh ấy nhận được cuộc gọi từ Reid trong giờ nghỉ giải lao của trò chơi 49ers-Chargers ở San Diego:

“Chúng tôi đang ở San Diego để chơi một trò chơi. Chúng tôi đã nghỉ giải lao và nói rằng Donovan McNabb bị thương. Anh ấy bị gãy chân. Sau đó, chúng tôi đến giờ nghỉ giải lao và nhà sản xuất của tôi ghé vào tai tôi và nói, ‘Này, tôi cần bạn gọi số này.’ Anh ấy chưa bao giờ làm điều đó. Anh ấy chưa bao giờ làm điều đó trước đây và anh ấy chưa bao giờ làm điều đó kể từ đó. Tôi nói, ‘Chà, ai vậy?’ ‘Chà, đó là Andy Reid.’ ‘Ôi trời’. ‘Cô ấy nói rằng cô ấy muốn bạn gọi cho cô ấy vào giờ nghỉ.’ ‘Chà, chúng ta đang chơi một trò chơi.’ ‘Không, anh ấy muốn bạn gọi cho anh ấy.'”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *