T4. Th9 27th, 2023

“Andy Murray tự tin đấu với Nick Kyrgios và Stefanos Tsitsipas trên sân cỏ”

Andy Murray, nhà vô địch Wimbledon hai lần, đã trở lại sân cỏ với tâm trí tự tin và quyết tâm giành chiến thắng. Điều này được chứng minh bằng những chiến thắng đầy ấn tượng của anh trước những đối thủ hàng đầu như Nick Kyrgios và Stefanos Tsitsipas tại Lexus Surbiton Trophy năm ngoái. Sau một cuộc đại phẫu thuật hông, Murray đã trở lại với màn trình diễn mạnh mẽ và trông sung sức hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, anh vẫn cần thi đấu nhiều hơn và hy vọng sẽ đạt được kết quả tốt trong năm tuần tới. Murray sẽ tiếp tục đối đầu với Bu Yunchaokete của Trung Quốc để giành một suất vào tứ kết.

Andy Murray đã đánh bại những đối thủ như Nick Kyrgios, Stefanos Tsitsipas trên sân cỏ năm ngoái.
Andy Murray đã đánh bại những đối thủ như Nick Kyrgios, Stefanos Tsitsipas trên sân cỏ năm ngoái.
Andy Murray đã thắng trận mở màn tại Lexus Surbiton Trophy.
Andy Murray đã thắng trận mở màn tại Lexus Surbiton Trophy.

Chiến thắng trước những người như Nick Kyrgios và Stefanos Tsitsipas vẫn còn mới mẻ trong tâm trí của Andy Murray, người đã bước vào mùa giải sân cỏ với cảm giác tự tin về triển vọng của mình.

Nhà vô địch Wimbledon hai lần, Murray không xa lạ gì với thành công trên sân cỏ. Người Anh đã thể hiện một số màn thể hiện mạnh mẽ trong những năm gần đây sau cuộc đại phẫu thuật hông.

Thi đấu trái mùa kể từ khi ca phẫu thuật dường như đã được đền đáp khi Murray trông sung sức như một cây đàn trong chiến thắng trở lại sân cỏ thân yêu của mình ở Surbiton Trophy.

Nói chuyện với The Telegraph bên ngoài sự kiện, Murray nói rằng mặc dù anh ấy sẽ không đặt một thứ hạng cụ thể bên cạnh tên của mình, nhưng anh ấy vẫn cảm thấy mình có thể đánh bại những tay vợt hàng đầu trên bề mặt.

Hồi tưởng lại hành trình đến với cuộc đụng độ đỉnh cao ở Stuttgart năm ngoái, Murray nhấn mạnh rằng anh đã ghi những chiến thắng toàn diện trước những đối thủ như Nick Kyrgios – người đã lọt vào trận chung kết Wimbledon chỉ một tuần sau đó – và Stefanos Tsitsipas.

“Thật khó để đưa ra một con số như vậy nhưng vâng, tôi thích bản thân mình khi đối đầu với rất nhiều người trong số họ,” Andy Murray nói về vị trí của anh ấy trên sân cỏ. “Năm ngoái tôi đã thắng [Nick] Kyrgios vào chung kết Wimbledon. Tôi đã thắng Stefanos Tsitsipas – đó có thể không phải là mặt sân ưa thích của anh ấy nhưng anh ấy là một trong những tay vợt giỏi nhất thế giới.

“Tôi đã chơi với Matteo Berrettini trong trận chung kết Stuttgart, người rõ ràng là một trong những cầu thủ hàng đầu trên sân trước khi tôi bị thương ở bụng,” anh nói thêm.


“Năm nay tôi chơi tốt hơn năm ngoái” – Andy Murray

Andy Murray đã thắng trận mở màn tại Lexus Surbiton Trophy.
Andy Murray đã thắng trận mở màn tại Lexus Surbiton Trophy.

Andy Murray cũng tiếp tục nói rằng anh ấy đang chơi quần vợt tốt hơn năm ngoái khi đánh bại những tên tuổi hàng đầu, bao gồm Nick Kyrgios và Stefanos Tsitsipas.

Tuy nhiên, tay vợt người Anh đã nhanh chóng nói thêm rằng anh ấy cần thi đấu nhiều hơn nữa và hy vọng sẽ đạt được một số kết quả tốt trong năm tuần tới.

“Và tôi đang chơi tốt hơn năm nay so với năm ngoái,” Andy Murray nói. “Nhưng nếu bạn nói điều đó thì hơi không liên quan. Bạn phải thể hiện và giành chiến thắng trong các trận đấu trên sân và tôi phải thể hiện điều đó trong bốn hoặc năm tuần tới.”

Murray, người đã đánh bại Chung Hyeon của Hàn Quốc ở vòng mở màn Surbiton Cup, tiếp theo sẽ đối đầu với Bu Yunchaokete của Trung Quốc để giành một suất vào tứ kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *