CN. Th10 1st, 2023

“Andy Murray khuyến khích người Scotland tham gia parkrun để tưởng niệm 75 năm NHS”

Andy Murray, tay vợt người Scotland đang kêu gọi mọi người tham gia sự kiện parkrun rất đặc biệt để kỷ niệm 75 năm thành lập Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS). Sự kiện này được khuyến khích bởi NHS England, parkrun UK và NHS Wales, Scotland và Bắc Ireland và sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 8 tháng 7 hoặc Chủ nhật, ngày 9 tháng 7. Cùng lúc đó, Andy Murray cũng thông báo quyết định rút lui khỏi Pháp mở rộng 2023 để tập trung chuẩn bị cho giải đấu danh giá Wimbledon. Anh cho rằng việc rút lui sẽ giúp anh tập trung phát triển kỹ năng trên sân cỏ, phù hợp với phong cách thi đấu của mình hơn.

Kỷ niệm 75 năm Andy Murray parkrun NHS
Andy Murray đang kêu gọi mọi người tham gia parkrun
Andy Murray trong hình tại Internazionali BNL D'Italia 2023 - Ngày thứ ba.
Andy Murray trong hình tại Internazionali BNL D’Italia 2023 – Ngày thứ ba.

Trong một cử chỉ cảm động để đánh dấu kỷ niệm 75 năm thành lập Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS), Andy Murray đã tự mình khuyến khích mọi người trên khắp Scotland tham gia một sự kiện parkrun rất đặc biệt.

NHS England đã hợp tác với parkrun UK và NHS Wales, Scotland và Bắc Ireland để kỷ niệm 75 năm thành lập NHS vào tháng 7 này. Nhân viên và tình nguyện viên của NHS, cũng như các thành viên của cộng đồng địa phương, sẽ được khuyến khích ‘parkrun cho NHS’ tại sự kiện parkrun vào Thứ Bảy, ngày 8 tháng 7 hoặc sự kiện parkrun dành cho lứa tuổi thiếu niên vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 7.

Phát biểu với giới truyền thông, Andy Murray bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với NHS và ca ngợi sáng kiến ​​parkrun là một cách thú vị để mọi người tham gia vào các sự kiện địa phương của họ để kỷ niệm cột mốc quan trọng này.

Murray nói: “NHS là một trong những tổ chức vĩ đại nhất của đất nước chúng ta và tôi rất vui mừng được hỗ trợ sinh nhật lần thứ 75 của nó.

“Parkrun cho NHS là một sáng kiến ​​tuyệt vời và thật tuyệt vời khi thấy hàng ngàn người từ khắp Vương quốc Anh đi bộ, chạy và tình nguyện tại các sự kiện parkrun và parkrun cấp cơ sở tại địa phương của họ để đánh dấu cột mốc quan trọng này trong lịch sử của NHS,” ông nói thêm. .

Andy Murray sau đó đã công nhận công việc đáng kinh ngạc của nhân viên NHS và tình nguyện viên, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kiện parkrun như một cơ hội để ghi nhận sự cống hiến của họ.

Ông cũng nhấn mạnh sáng kiến ​​này là một cách để thúc đẩy hoạt động thể chất và hòa nhập giữa mọi người ở mọi lứa tuổi, khả năng và hoàn cảnh.

Murray nói: “Các y tá, bác sĩ, nhân viên y tế, nữ hộ sinh và tất cả các nhân viên và tình nguyện viên khác của NHS đã làm một công việc đáng kinh ngạc khi chăm sóc chúng tôi và lễ kỷ niệm 75 năm thành lập NHS là cơ hội để ghi nhận sự chăm chỉ và cam kết của họ”.

Ông kết luận: “Đó cũng là một cách tuyệt vời để khuyến khích nhiều người trên khắp Vương quốc Anh tích cực hoạt động, cùng nhau ra ngoài, bất kể tuổi tác, khả năng hay hoàn cảnh của họ”.


Andy Murray rút lui khỏi Pháp mở rộng 2023

Andy Murray trong hình tại Internazionali BNL D'Italia 2023 - Ngày thứ ba.
Andy Murray trong hình tại Internazionali BNL D’Italia 2023 – Ngày thứ ba.

Andy Murray đã đưa ra quyết định khó khăn là rút lui khỏi Pháp mở rộng 2023. Anh chọn ưu tiên cho mùa giải sân cỏ và tập trung chuẩn bị cho giải đấu danh giá Wimbledon.

Bất chấp những thành tích ấn tượng trong sự nghiệp, Murray đã hạn chế xuất hiện tại Roland Garros trong những năm gần đây, với việc anh tham dự giải đấu chỉ một lần kể từ năm 2017.

Màn trình diễn gần đây của nhà vô địch Grand Slam ba lần trên mặt sân đất nện được đánh dấu bằng sự thiếu nhất quán, khiến anh thừa nhận sự cần thiết phải thay đổi trọng tâm. Mặc dù anh ấy đã giành chiến thắng tại sự kiện Challenger trên sân đất nện ở Aix-en-Provence vào tháng 5, nhưng màn trình diễn tổng thể của anh ấy trên sân đất nện là một thách thức.

Bằng cách rút lui khỏi các giải Nhà nghề trên sân đất nện, anh ấy dự định chuyển nỗ lực của mình sang việc trau dồi kỹ năng của mình trên sân cỏ, nơi có lịch sử phù hợp với phong cách thi đấu của anh ấy hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *