T4. Th12 6th, 2023

“Alone in the Dark: Video gameplay mới tiết lộ, với sự tham gia của David Harbour, yếu tố kinh dị và nhiều hơn thế nữa”

Alone in the Dark, trò chơi kinh dị sinh tồn được mong đợi đã được tái hiện lại. Đoạn video mới nhất giới thiệu dàn diễn viên lớn nhất của Hollywood, bao gồm David Harbor và Jodie Comer, lần lượt đóng vai thám tử Edward Carnby và Emily Hartwood. Video mới mang đến cho người xem cái nhìn thoáng qua về bầu không khí rùng rợn, yếu tố kinh dị và các tính năng chơi trò chơi thú vị của trò chơi. Bản làm lại sắp tới của Alone in the Dark đang được phát triển bằng Unreal Engine 4 và dự kiến sẽ có trên các nền tảng PC, PS5 và Xbox Series X vào ngày 25 tháng 10 năm 2023.

Video mới này mang đến cho người xem cái nhìn sơ bộ về trò chơi
Video mới mang đến cho người xem cái nhìn thoáng qua về bầu không khí rùng rợn, yếu tố kinh dị và các tính năng chơi trò chơi thú vị của trò chơi (Hình ảnh qua YouTube/ THQ Nordic)

Sự hồi sinh của trò chơi kinh dị sinh tồn rất được mong đợi, Alone in the Dark, đang được tiến hành, với việc nhà phát triển tiết lộ một video nổi bật vào ngày 26 tháng 5 năm 2023, để giới thiệu các nhân vật chính và trải nghiệm tổng thể. Đoạn video mới nhất giới thiệu dàn diễn viên lớn nhất của Hollywood, bao gồm David Harbor và Jodie Comer, lần lượt đóng vai thám tử Edward Carnby và Emily Hartwood.

Người xem có thể thấy bầu không khí rùng rợn, yếu tố kinh dị và các tính năng thú vị của trò chơi. Khi video mở ra, những người theo dõi thể loại kinh dị sinh tồn nhận thấy rằng Alone in the Dark kết hợp thiết kế môi trường đáng kinh ngạc và màn trình diễn nhân vật ấn tượng. Thêm vào đó, bối cảnh của trò chơi hứa hẹn thành công lớn trong việc duy trì một bầu không khí mát mẻ đầy kinh dị và hấp dẫn.


Bên cạnh các màn trình diễn của nhân vật, video nổi bật Alone in the Dark mới nhất có một số khoảnh khắc rùng rợn

da youtube

Video nổi bật của Alone in the Dark giới thiệu yếu tố trinh thám, tăng thêm phần thú vị cho khía cạnh khám phá. Ngoài ra, các nhà phát triển cung cấp các chế độ xem để thể hiện bầu không khí bí ẩn cho một số địa điểm nhất định. Trò chơi tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa nỗi kinh hoàng bất ngờ và những pha hù dọa đúng lúc.

Bản làm lại sắp tới của Alone in the Dark đang được phát triển bằng Unreal Engine 4. Dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2023, trò chơi sẽ có trên các nền tảng PC, PS5 và Xbox Series X.


yếu tố trò chơi

da youtube

Bản làm lại kết hợp các yếu tố như góc nhìn camera qua vai, khám phá và chiến đấu, gợi nhớ đến lối chơi trong bản làm lại Resident Evil.

Ngoài ra, người chơi phải giải các câu đố trong nhiều phần khác nhau của trò chơi. Khán giả hài lòng với tầm quan trọng của sự phát triển và tương tác của nhân vật, nhấn mạnh sự hiện diện và động cơ của họ.

David Harbor, xuất hiện trong video nổi bật, tiết lộ sở thích tham gia trò chơi điện tử, đặc biệt là thể loại kinh dị. Hơn nữa, anh ấy đưa ra một cái nhìn sâu sắc về nhân vật của mình. Theo các nhà phát triển, người chơi sẽ có thể lựa chọn hai nhân vật Emily và Edward, dẫn đến những góc nhìn khác nhau về cốt truyện. Đáng chú ý, các câu chuyện và phản ứng của các cá nhân khác nhau sẽ khác nhau dựa trên các tương tác, yêu cầu người chơi tham gia vào trò chơi hai lần.

Người chơi cũng có cơ hội trải nghiệm phiên bản mở đầu, nơi họ có thể nhập vai vào một nhân vật tên là Grace Saunders. Nó cung cấp bản xem trước của các yếu tố chơi trò chơi khác nhau có trong bản làm lại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *