T3. Th5 30th, 2023

“Alize Cornet đáp trả chỉ trích của người hâm mộ về trận đấu ‘moonball’ với Viktoriya Tomova tại Strasbourg 2023”

Alize Cornet, tay vợt nữ người Pháp, đã đáp trả những lời chỉ trích của người hâm mộ về việc sử dụng bóng mặt trăng trong buổi giao lưu với Viktoriya Tomova. Trong trận đấu tại WTA 250 Internationaux de Strasbourg, Cornet đã phải chịu thất bại trước Tomova với tỷ số 3-6, 6-4, 7-5. Sau đó, Cornet còn kêu gọi dời lại trận chung kết nữ Ý mở rộng giữa Elena Rybakina và Anhelina Kalinina do lịch trình quá muộn. Tuy nhiên, Cornet cũng đã xin lỗi về việc xúc phạm đến sự nhạy cảm của người hâm mộ quần vợt.

Alize Cornet trả lời những lời chỉ trích của người hâm mộ
Alize Cornet đáp trả lời chỉ trích của người hâm mộ về màn ‘đọ mặt trăng’ với Viktoriya Tomova
Alize Cornet kêu gọi dời lại trận chung kết nữ Ý mở rộng
Alize Cornet kêu gọi dời lại trận chung kết nữ Ý mở rộng

Alize Cornet đã bảo vệ việc tụ tập của cô ấy với Viktoriya Tomova, đáp lại những người hâm mộ chỉ trích việc thường xuyên sử dụng bóng mặt trăng trong các buổi giao lưu.

Vào ngày 22 tháng 5, Cornet đối mặt với Tomova trong trận mở màn giải đấu của cô ấy tại WTA 250 Internationaux de Strasbourg. Tay vợt nữ người Pháp đã khởi đầu thuận lợi khi thắng set đầu tiên với tỷ số 6-3. Tuy nhiên, Tomova đã trở lại mạnh mẽ ở phút thứ hai để gỡ hòa.

Cornet gặp khó khăn với việc giao bóng của mình được thể hiện rõ ràng khi anh phạm 13 lỗi kép và bỏ 17 điểm break trong suốt trận đấu. Vấn đề giao bóng của tay vợt 33 tuổi khiến cô gặp bất lợi lớn, để Tomova giành chiến thắng 3-6, 6-4, 7-5.

Khi Tomova giao bóng cho trận đấu với tỷ số 5-3, cặp đôi này đã tham gia vào một cuộc biểu tình 38 cú đánh chứng kiến ​​​​một loạt bóng mặt trăng được trao đổi trước khi Cornet kiếm được một điểm.

Alizé Cornet giành chiến thắng trong một cuộc biểu tình INSANE38-shot và NGƯỜI CHIẾN THẮNG NHƯ VẬY?! 🤩

Những người hâm mộ quần vợt đã lên mạng xã hội và chế nhạo “cuộc biểu tình bóng trăng”, với một người hâm mộ bình luận rằng Cornet và Tomova đáng bị phạt vì hành động đó.

“Họ nên bị phạt vì điều này”, người hâm mộ nói.

Họ nên bị phạt vì điều này twitter.com/iloveanisimova…

Đáp lại những người hâm mộ có liên quan, Cornet đã mỉa mai xin lỗi vì đã xúc phạm những người hâm mộ quần vợt. Anh ấy bày tỏ sự thất vọng của mình với những lời chỉ trích, nói rằng cuộc biểu tình là kết quả của sự mệt mỏi tích tụ trong suốt trận đấu kéo dài ba giờ.

Cornet viết trên Twitter: “Xin lỗi vì đã xúc phạm đến sự nhạy cảm với quần vợt của bạn trong thời điểm duy nhất của trận đấu này nhưng tôi đoán bạn chỉ làm những gì có thể sau 3 GIỜ của trận đấu”.

@popalorena Xin lỗi vì đã xúc phạm đến sự nhạy cảm với quần vợt của bạn ở điểm duy nhất của trận đấu này nhưng tôi đoán bạn chỉ làm những gì có thể sau 3 GIỜ trận đấu 🤷🏼‍♀️


Alize Cornet gọi lịch trình “buồn” của trận chung kết nữ Ý mở rộng giữa Elena Rybakina và Anhelina Kalinina

Alize Cornet kêu gọi dời lại trận chung kết nữ Ý mở rộng
Alize Cornet kêu gọi dời lại trận chung kết nữ Ý mở rộng

Alize Cornet trước đây đã chỉ trích ban tổ chức giải Ý mở rộng vừa kết thúc vì họ đã lên lịch cho trận chung kết nữ giữa Elena Rybakina và Anhelina Kalinina. Trận đấu dự kiến ​​bắt đầu lúc 7:00 tối giờ địa phương cuối cùng bắt đầu lúc 11:00 tối giờ địa phương.

Trận chung kết chứng kiến ​​một loạt sự chậm trễ do trận bán kết nam giữa Stefanos Tsitsipas và Daniil Medvedev bị gián đoạn do trời mưa. Trận bán kết bắt đầu lúc 4:25 chiều giờ địa phương, kết thúc hơn năm giờ sau đó do trời mưa kéo dài.

Cornet đã lên mạng xã hội và bày tỏ sự thất vọng của mình về lịch trình của trận chung kết. Cô ấy lưu ý rằng “hơi buồn” khi xem trận chung kết của một trong những sự kiện WTA lớn nhất của mùa giải bắt đầu lúc 11 giờ đêm mà không có khán giả trên khán đài. Anh ấy cũng đặt câu hỏi tại sao trận chung kết của nữ không thể được tổ chức cùng với trận chung kết của nam vào ngày hôm sau.

“Thật buồn khi chứng kiến ​​trận chung kết nữ của một trong những sự kiện @wta lớn nhất của mùa giải bắt đầu lúc 11 giờ đêm. Chắc chắn không có ai trên khán đài, và thật không tốt khi một trong hai tay vợt bắt đầu một trận đấu quan trọng muộn như vậy… Tại sao không? tổ chức trận chung kết nam và nữ vào ngày mai?” anh ấy đã tweet.

Chiến dịch của Alize Cornet tại Rome đã kết thúc trong thất vọng khi cô bị loại khỏi giải đấu ở vòng hai, thua Qinwen Zheng trong các set liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *