T2. Th10 2nd, 2023
F1

“Alfa Romeo F1 tuyển James Key của McLaren làm giám đốc kỹ thuật”

Alfa Romeo F1 Team Stake recently announced the appointment of James Key as its new technical director. The former technical director of McLaren will start working for the team based in Hinwil on September 1, 2023, after a gardening break. In an official statement, CEO of Sauber Motorsport, Andreas Seidl, welcomed James Key and expressed his positivity about how Key will help the team move forward. Key himself is excited to return to Hinwil and work with the team to shape its future. This appointment is a declaration of the team’s intention as Sauber Motorsport prepares to become a working team in 2026.

Cựu giám đốc kỹ thuật của McLaren, James Key tham gia nhóm Alfa Romeo F1 (Hình ảnh qua nhóm nội dung Alfa Romeo)
Cựu giám đốc kỹ thuật của McLaren, James Key tham gia nhóm Alfa Romeo F1 (Hình ảnh qua nhóm nội dung Alfa Romeo)

Alfa Romeo gần đây đã công bố James Key là giám đốc kỹ thuật mới của đội. Kỹ sư người Anh sẽ bắt đầu làm việc cho nhóm có trụ sở tại Hinwil vào ngày 1 tháng 9 năm 2023, sau khi nghỉ làm vườn.

Trong một thông báo chính thức của Alfa Romeo, Giám đốc điều hành Tập đoàn Sauber, Andreas Seidl, rất vui mừng được chào đón James Key. Anh ấy hoan nghênh anh ấy đến với đội và tích cực về cách Key sẽ giúp đội tiến lên phía trước.

“Tôi rất vui được chào đón James trở lại Hinwil vì anh ấy sẽ tham gia cùng chúng tôi để định hình tương lai của đội bóng này. Hoạt động mà anh ấy sẽ tìm thấy đã thay đổi rất nhiều kể từ khi anh ấy ở đây, nhưng cùng một động lực, cùng một cam kết đã góp phần làm nên thành công của nhóm trong kinh nghiệm trước đây của anh ấy vẫn không thay đổi: Tôi tin chắc rằng, cùng với điều này rất tài năng và đội ngũ cam kết, chúng tôi sẽ có thể tiếp tục theo hướng tăng trưởng mà chúng tôi đã bắt đầu,” Seidl nói.

TIN TỨC: Alfa Romeo F1 Team Stake đã thông báo rằng James Key sẽ gia nhập đội với tư cách là Giám đốc kỹ thuật, bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2023. Việc bổ nhiệm James là một tuyên bố về ý định của đội khi Sauber Motorsport chuẩn bị trở thành một đội làm việc vào năm 2026. Đọc thêm. ⬇️

Bản thân James Key đã nói về việc trở lại Hinwil và anh ấy có những kỷ niệm đẹp như thế nào khi làm việc với Sauber. Anh ấy cũng mong muốn được làm việc với đội và đẩy họ lên lưới trong tương lai.

“Tôi rất vui khi được trở lại Hinwil để làm việc với các đồng nghiệp cũ và mới tại Sauber; Tôi có những kỷ niệm rất đẹp khi tôi ở đó trước đây. Tôi mong muốn được lãnh đạo bộ phận kỹ thuật của nhóm tại một trong những thời điểm quan trọng nhất trong lịch sử lâu dài của nó khi chúng ta hướng tới một tương lai mới và thú vị,” Key nói.

Ông nói thêm: “Có rất nhiều công việc phía trước chúng tôi, nhưng tôi tin tưởng rằng mọi thành viên trong nhóm của chúng tôi làm việc tại Hinwil sẽ có cam kết, quyết tâm và khao khát đưa chúng tôi lên đỉnh cao”.

Cho đến thời điểm hiện tại, James Key đã làm việc tại McLaren với tư cách là giám đốc kỹ thuật. Tuy nhiên, anh ấy đã bị đội cho ra mắt vào tháng 3 năm 2023 và được thay thế bởi người đứng đầu bộ phận khí động học của Ferrari, David Sanchez.


McLaren đã phát hành James Key như một phần của quá trình tái cấu trúc lớn bộ phận kỹ thuật của mình

Trở lại vào tháng 3 năm 2023, McLaren thông báo rằng họ sẽ sa thải giám đốc kỹ thuật James Key, đồng thời tổ chức lại bộ phận kỹ thuật và hệ thống phân cấp.

Trong một tuyên bố, nhóm F1 giải thích cách họ sẽ phân chia vai trò giám đốc kỹ thuật thành ba nhân viên khác nhau, những người sẽ làm việc trực tiếp với trưởng nhóm Andrea Stella.

“Nhóm đã đưa ra quyết định chuyển từ vai trò Giám đốc kỹ thuật điều hành sang giám sát các hoạt động kỹ thuật tổng thể. Thay vào đó, nó sẽ giới thiệu một Nhóm điều hành kỹ thuật Công thức 1 bao gồm ba vai trò Giám đốc kỹ thuật chuyên trách mới, báo cáo trực tiếp với Trưởng nhóm Andrea Stella. James Key, Giám đốc kỹ thuật điều hành đã rời nhóm như một phần của quá trình tái cấu trúc này,” tuyên bố cho biết.

Tin tức lớn từ McLaren với James Key out và David Sanchez vào (năm 2024) trong bối cảnh tái cơ cấu kỹ thuật #F1

Sau khi Key rời McLaren, anh ấy vẫn là cầu thủ tự do cho đến khi Alfa Romeo đưa ra lời đề nghị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *