T2. Th9 25th, 2023

“Alexander Zverev về biệt danh ‘Sư Tử’: ‘Sư tử ngủ 18 tiếng, ‘yêu’ 4 tiếng và ăn 2 tiếng, chẳng hề tồi'”

Alexander Zverev, tay vợt người Đức, đã chấp nhận biệt danh “sư tử” do người hâm mộ đặt cho anh trên mạng xã hội. Anh đã vượt qua Grigor Dimitrov để lọt vào tứ kết giải Pháp mở rộng năm 2023. Trong buổi họp báo sau trận đấu, Zverev đã giải thích về việc tập giao bóng của mình và lý do tại sao anh bị mất tập trung trong trận đấu. Anh cũng đùa rằng lối sống của sư tử không quá tệ và biệt danh này có thể liên quan đến kiểu tóc và cách “la hét” của anh trên sân đấu. Zverev sẽ đối đầu với Tomas Martin Etcheverry ở tứ kết giải Pháp mở rộng.

Alexander Zverev đã trả lời nó
Alexander Zverev phản ứng với biệt danh ‘sư tử’ của mình
Alexander Zverev đến QF Pháp mở rộng 2023
Alexander Zverev đến QF Pháp mở rộng 2023

Alexander Zverev đã chấp nhận biệt danh “sư tử” do người hâm mộ đặt cho anh ấy trên phương tiện truyền thông xã hội, liệt kê một cách bông đùa những lợi ích của lối sống sư tử.

Zverev trở lại tứ kết Pháp mở rộng sau khi đánh bại Grigor Dimitrov 6-1, 6-4, 6-3 ở vòng bốn. Mặc dù tỷ số cho thấy một chiến thắng dễ dàng, nhưng người Đức phải đối mặt với một số vấn đề; anh ấy đã phung phí lợi thế dẫn trước 3-0 trong set thứ ba, trước khi lấy lại bình tĩnh để khép lại trận đấu.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Zverev đã được hỏi về cách tập giao bóng của anh ấy sau chiến thắng. Tay vợt người Đức giải thích rằng anh làm vậy vì gặp khó khăn với cú giao bóng của mình khi dẫn trước 3-0 trong set thứ ba. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy tin rằng trận đấu đã thắng quá sớm, khiến anh ấy mất tập trung.

“Tại sao? Bởi vì tôi cảm thấy như bị dẫn 3-0 trong set thứ ba nên tôi trở nên rất mất tập trung,” Zverev nói. “Bạn biết đấy, tôi cảm thấy như trận đấu đã kết thúc trước khi nó kết thúc, và bạn biết đấy, tôi không còn tập trung nữa, và cú giao bóng của tôi hơi lệch một chút. Vì vậy, tôi chỉ muốn lấy lại cảm giác đó, bởi vì nó đang diễn ra quan trọng là sau ngày mai, tôi nghĩ vậy.”

Khi được hỏi về việc được người hâm mộ gọi là “sư tử”, Zverev nói đùa rằng lối sống của sư tử không quá tệ. Anh ấy cũng cho rằng biệt danh này là do kiểu tóc và cách “la hét” của anh ấy trên sân đấu.

“Ừ, đó là gì, một con sư tử ngủ 18 tiếng một ngày và quan hệ tình dục 4 tiếng một ngày và sau đó ăn 2 tiếng? Thành thật mà nói, nghe có vẻ không tệ lắm (cười). Tôi không biết làm thế nào để làm điều đó .hãy trả lời thành thật mà nói. Nó có thể liên quan một chút đến việc cắt tóc, một chút liên quan đến việc la hét,” anh nói.

Alexander Zverev chuẩn bị đối đầu với Tomas Etcheverry ở QF Pháp mở rộng

Alexander Zverev đến QF Pháp mở rộng 2023
Alexander Zverev đến QF Pháp mở rộng 2023

Alexander Zverev sẽ đối đầu với Tomas Martin Etcheverry ở tứ kết giải Pháp mở rộng. Etcheverry đánh bại Yoshihito Nishioka 7-6(8), 6-0, 6-1 để lọt vào vòng 8 người cuối cùng tại một giải Grand Slam lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Cuộc đụng độ sẽ đánh dấu cuộc gặp đầu tiên của cặp đôi này trong chuyến du đấu, có nghĩa là thành tích đối đầu hiện tại của họ là 0-0.

Sau khi lọt vào tứ kết lần thứ năm sau năm năm, Zverev sẽ hy vọng giành được vị trí của mình trong trận bán kết thứ ba liên tiếp ở Paris. Năm 2022, Zverev buộc phải nghỉ thi đấu trận bán kết với Rafael Nadal sau khi bị chấn thương mắt cá nghiêm trọng sau cú đánh của tay vợt người Tây Ban Nha.

Nếu Alexander Zverev đánh bại Etcheverry thành công, anh ta sẽ đối đầu với người chiến thắng trong cuộc đụng độ bom tấn giữa Holger Rune và Casper Ruud.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *